DIY House dựa trên các biện pháp khắc phục dựa trên các phương pháp khác nhau để làm trắng răng

December 23, 2022 0 Comments

đã trung thành với những lời hứa sai lầm được thực hiện bởi những quảng cáo trên truyền hình cho bạn biết sản phẩm nào tốt nhất để sử dụng để làm trắng răng đó? Tất cả chúng ta, cũng như tin chúng ta khi chúng ta nói, chúng ta có thể gây sát thương nhiều hơn so với việc làm trắng răng tuyệt vời sử dụng trên các sản phẩm quầy không hiểu hóa chất cũng như các thành phần đang được sử dụng. Vâng, có những người làm trắng qua đêm để sử dụng, tuy nhiên chính xác chúng ta chắc chắn rằng men cũng như độ xốp của răng của chúng ta sẽ đánh bại các phương pháp như vậy để làm trắng răng? Hãy ghi nhớ điều đó, hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ năm phương pháp hấp dẫn để làm trắng răng mà không cần phải sử dụng các sản phẩm dựa trên hóa chất mà bạn không có khái niệm nào.
Năm phương pháp tốt nhất để làm trắng răng
Flash những chiếc răng trắng ngọc trai trong một tuần khi bạn sử dụng năm phương pháp dễ dàng cũng như cực kỳ hiệu quả này để làm trắng răng.

Việc sử dụng dầu dừa
Với việc kéo dầu kết thúc là một cơn thịnh nộ trong ngành công nghiệp quyến rũ, chúng ta sẽ nói về chính xác cách dầu từ dừa có thể hỗ trợ là phương pháp tốt nhất để làm trắng răng. Các axit béo được phát hiện trong dầu có thể hỗ trợ làm trắng răng bằng cách tương tác với các enzyme cũng như nước bọt của con người. Có một phân tử được phát triển cũng như nó là một phân tử oxy hỗ trợ liên kết với răng bị đổi màu. Điều này sẽ ngụ ý rằng gốc hoàn toàn tự do trên răng bị oxy hóa cũng như phản ứng hóa học được tạo ra lần lượt hỗ trợ loại bỏ các điểm, khi sử dụng dán dầu. Những gì bạn yêu cầu phải làm là cẩn thận chà dầu dừa bằng ngón tay lên răng cũng như vuốt một chút trong miệng trong nửa giờ. Nếu bạn không muốn hương vị của dầu nán lại trong miệng, việc trộn một muỗng cà phê dầu với một nhúm bột nở cũng như thoa nó vào răng của bạn sẽ giúp ích. Làm sạch mà không cần kem đánh răng sau này cũng như rửa miệng sau đó bằng nước lạnh. Điều này sẽ hỗ trợ làm sạch cũng như làm trắng răng của bạn.
Nguồn: Bài báo.Mercola.comTHE
Bạn đã nghe nói về các thương hiệu khác nhau nói về than đã kích hoạt trong răng của họ? Phản hồi rất đơn giản, kích hoạt than hoạt động cũng như hỗ trợ giải độc các vấn đề bằng miệng. Thêm vào đó, than đã kích hoạt khi được sử dụng như một miếng dán cũng có thể giúp làm trắng răng của bạn. Những gì bạn yêu cầu phải làm ngay tại đây là trộn một muỗng cà phê than được kích hoạt với một chút nước để gõ một miếng dán. Paste cần được sử dụng trên tất cả các bề mặt của răng cũng như còn lại trong mười phút. Rửa sạch với nước lạnh sau đó!
Nguồn: Trái đất
Thời gian được đánh giá cũng như một trong những gợi ý tốt nhất về cách làm trắng răng màu vàng, chúng tôi sẽ trộn baking soda cũng như hydro peroxide tại nhà để tạo ra một miếng dán cũng như làm trắng răng của chúng tôi. Ba giọt hydro peroxide với một muỗng cà phê baking soda là cần thiết để gõ một miếng dán. Áp dụng dán lên răng cũng như làm sạch như bình thường. Bạn có thể sử dụng công thức này hàng ngày thay vì sử dụng kem đánh răng công nghiệp. Không có đường trong công thức này, điều này làm cho nó lý tưởng cho những người xem lượng calo cũng như bệnh tiểu đường.

[Cũng đọc: tai bơi hydro peroxide]
Nguồn: Naturallykandiilicy.wordpress.com [SC: Mediad]

Việc sử dụng dâu tây
Bột dâu tây sẽ là tuyệt vời để sử dụng vì nó có axit malic. Axit malic được hiểu để chống lại các điểm cứng đầu như rượu vang đỏ, cà phê cũng như trà. Nghiền hai quả dâu tây với một nhúm bột nở hoặc soda cũng như loại dán. Sử dụng bàn chải đánh răng để làm sạch răng cũng như chà tốt trong năm phút mỗi ngày. Rửa sạch với nước lạnh sau đó cũng như thư giãn. Xin lưu ý rằng không sử dụng công thức này nhiều hơn hai lần một tuần, bởi vì axit malic có thể làm xói mòn răng khi sử dụng hàng ngày.
Nguồn: Pinterest.com Sử dụng chuối
Đi chuối với chế độ quyến rũ, ở đây, một trong những người sẽ giúp răng của bạn tỏa sáng. Lọc chuối là nguồn khoáng chất phong phú, có thể hỗ trợ làm trắng răng của bạn. Các khoáng chất có thể được hấp thụ vào men cũng như các tác động làm trắng cũng đi kèm. Chà vỏ lên răng trong một phút mỗi ngày cũng như sau đó chải. Rửa sạch bằng nước lạnh cũng như chà xát một lần nữa. Làm điều này ba lần một tuần trong một phút cũng như xem những người da trắng ngọc trai trở lại.

[Cũng đọc: Go chuối với sử dụng vỏ chuối]
Nguồn: Mindly.orgwe hy vọng bây giờ bạn sử dụng một trong năm phương pháp này để làm trắng răng nhanh chóng cũng như dừng chi phí rất nhiều cho các sản phẩm công nghiệp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *