5 người đàn ông xu hướng thời trang đang thoát khỏi sự chú ý của bạn trong mùa này

July 2, 2022 0 Comments

5 Xu hướng thời trang nam đang thoát khỏi sự chú ý của bạn trong mùa này
03/09/2018, được đăng bởi Alanic Global
Giống như mọi năm, mùa thu này đã mang lại sự thay đổi xu hướng mới của riêng mình trong bối cảnh thời trang nam giới. Trong khi một số địa danh như sự trở lại của chiếc quần rộng thùng thình đang ăn uống tất cả các điểm nổi bật, có khá nhiều thay đổi nhỏ cầu xin sự chú ý không kém nào. Sự chú ý của tất cả các chaps thời trang, các công ty quần áo nhỏ và tất nhiên, các nhà phân phối quần áo bán buôn hàng đầu.

Dưới đây là 5 xu hướng nhỏ nhưng tuyệt vời như vậy.
1. Vòng cổ Cuba là tất cả những cơn thịnh nộ cho polos và áo sơ mi ngắn tay
Thoát ra cảm giác của thập niên 50, những chiếc vòng cổ Cuba này đang trong xu hướng vì tất cả những lý do tốt nhất. Giúp đàn ông đạt được một sự thay đổi và hướng về phía trước một cách dễ dàng, những chiếc vòng cổ này thêm một cảm giác hoàn toàn mới cho những chiếc áo phông sáo rỗng và áo phông ngắn tay.
2. Quần jean rách, err, quần jean rách thêm
Quần jean denim đau khổ luôn được yêu thích trong số những người đàn ông. Nhưng có một đứa trẻ mới trên khối, anh em họ, có thể nói, về những chiếc quần jean rách này. Và chúng ta có thể nói thêm, một số người thực sự có thể thoát khỏi sự hoàn hảo cho sự xuất hiện xấu xa, machico.
3. Áo phông flannel baggy không còn nhiều nữa
Cảm ơn xu hướng hippy, ngay cả áo phông flannel rộng thùng thình là một phần của xu hướng thời trang mới và táo bạo. Khối lượng thời trang, nói một cách dễ thương, những chiếc áo phông lớn này phù hợp với quần skinny, tương phản, giúp đàn ông cho một cái nhìn sạch sẽ.
4. Nói xin chào với màu xanh lá cây và hải quân
Bạn đã thấy rất nhiều người đàn ông mặc trang phục màu xanh lá cây và hải quân? Không, nó không có sự đồng thời! Một xu hướng mới mà rất ít nhà sản xuất quần áo thời trang đã được chấp nhận tốt; Họ đang cung cấp một loạt các trang phục trong các biến thể màu sắc tuyệt vời và bình tĩnh này. Và tất cả họ đều tuyệt vời!
5. Nhà thiết kế anoraks trông hợp thời trang ngay cả khi trời mưa (hoặc trông có vẻ mưa)
Ít ai có thể nghĩ rằng áo khoác tiện ích sẽ thúc đẩy sự thống trị của áo hoodie, nhưng phạm vi thiết kế mới của Anoraks đang làm điều không thể. Rất phổ biến đặc biệt ở các khu vực nhiệt đới, thật tuyệt vời là những người này mà mọi người mặc quần áo trong chúng ngay cả khi không có mưa.

Vì vậy, bạn đã được biết đến một tín đồ thời trang trong vòng tròn của bạn, hãy bắt đầu theo những xu hướng này trước khi bạn bè của bạn thực hiện. Và nếu bạn là một chủ sở hữu công ty quần áo, hãy quay số những người sản xuất quần áo thời trang tốt và mua số lượng lớn của bạn theo những xu hướng mới và tuyệt vời này để đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tags:
Các nhà sản xuất quần áo thời trang nam
Quần áo bán buôn nam
Nhà phân phối quần áo bán buôn nam
Nhà phân phối quần áo bán buôn

0 0 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Đăng nhập

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

0 bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *