Thứ Sáu thông thường: Thủy thủ Flare

June 16, 2022 0 Comments

Quần jean: C/O Tiết lộ | Top: C/O Tiết lộ | Vòng đeo tay: C/O Tiết lộ | Kính râm: C/O Tiết lộ | Giày: Franco Sarto (tương tự ở đây)

< >

.

Đối với những người ở Hoa Kỳ của A., hạnh phúc (đầu) thứ tư của tháng 7! Để vinh danh ngày lễ, tôi tin rằng ngày thứ sáu thoải mái này để phá vỡ một số rung cảm của các thủy thủ yêu nước cổ điển? Bạn hiểu từ các bài viết trước (như thế này cũng như bài này) mà tôi hoàn toàn lên tàu với sự phục hưng của quần jean chân Flare. Gần đây, tôi đã tìm thấy cặp đôi tuyệt vời này từ tiết lộ với chi tiết nút thủy thủ. Chúng cũng có sẵn trong một lần rửa tối hơn, vì vậy bạn biết, bất cứ điều gì nổi thuyền của bạn.

Tôi biết. Trò chơi chữ đi biển là tốt nhất.

Những denim này cũng có yếu tố kéo dài hoàn hảo đó làm cho chúng thoải mái đáng kinh ngạc cũng như đơn giản để mặc. Đối với những người có PTSD từ ruồi nút hoặc quần thủy thủ mà bạn phải lúng túng nêm vào cũng như sau đó nút lên bên cạnh, những thứ này thực sự có khóa kéo bên ẩn, vì vậy không gặp khó khăn gì ở đó.

Ok rằng đó là người cuối cùng tôi hứa.

Nếu môi trường làm việc của bạn đã được ban phước với thứ Sáu thoải mái trong đó denim là một lựa chọn khả thi, tôi tin rằng cặp denim chân đặc biệt này rất phù hợp cho dịp này. Bạc bạc phác thảo dường như làm tăng phong cách denim cũng như làm cho chúng ăn mặc hơn một chút, điều này thường có thể là một khó khăn khi thực hiện denim vượt qua bài kiểm tra phù hợp với văn phòng.

Có một kỳ nghỉ cuối tuần đáng kinh ngạc!

Theo dõi @Maryorton trên Instagram!

Foursixty

Ấn phẩm này được tạo ra trong quan hệ đối tác với Express.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *