Nghệ sĩ của tuần – Justin Kamerer (AngryBlue)

June 16, 2022 0 Comments

Điều đó đúng, bạn đã nhận ra phông chữ, có phải bạn không? Vâng, Justin Kamerer (Angryblue) là tác giả, và anh ấy đã tạo ra quá nhiều thứ tối cho các ban nhạc kim loại để làm cho âm nhạc của họ trở nên đáng sợ hơn. Và anh ấy sẽ không dừng lại, đây chỉ là khởi đầu. Khi anh ấy thích tự gọi mình, anh ấy là một người điếm nghệ thuật của người Hồi giáo và anh ấy có tất cả các lý do trên thế giới để hài lòng về bản thân, bởi vì nghệ thuật của anh ấy sẽ được tìm thấy gần như ở khắp mọi nơi, từ áp phích, nghệ thuật album, áo phông, áo hoodie , giao diện cho điện thoại I, hình xăm và danh sách tiếp tục. Chúa biết về những gì có thể có người in các tác phẩm của mình trên.

Đây chỉ là một số ban nhạc mà anh ấy đã tạo ra nghệ thuật cho: Metallica, Gwar, The Killers, Nirvana, Nine Inch Nails, Marilyn Manson, My Chemical Romance, Genesis, Paul McCartney và thậm chí Ashlee Simpson.
Mặc dù anh ấy bắt đầu trong kỹ thuật số là một nhà thiết kế web, làm các trang web, anh ấy sớm nhận ra rằng anh ấy được chỉ định cho nghệ thuật, vì vậy anh ấy đã làm việc với một công ty có tên Bravado Bán hàng, nơi anh ấy có cơ hội trải nghiệm rất nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật và Ông cũng tạo ra một danh mục đầu tư mạnh mẽ. Anh ấy trở thành họa sĩ minh họa và nhà thiết kế đồ họa nổi bật mà anh ấy có ngày hôm nay, và anh ấy vẫn đang phát triển, như anh ấy thích nói. Bạn của anh ấy và đối tác nghệ thuật của anh ấy, Jeral Tidwell (Humantree) đã giúp anh ấy rất nhiều quyết định bỏ việc và theo đuổi giấc mơ của anh ấy.
Justin Kamerer Artworkjustin Kamerer Artworkjustin Kamerer Tác phẩm nghệ thuật Ông là một trong 3 thành viên của Monument Studio (monumentstudio.com), nơi anh cố gắng chiếm lấy thế giới thông qua nghệ thuật. Ngoài ra, cùng với Tidewell, anh ấy đã hỗ trợ bền vững cho địa điểm của mình, Louisville, và anh ấy là một nguồn nghệ thuật rock quan trọng cho hàng hóa chủ đề nóng. Anh ấy đã thực hiện hàng tấn bản phác thảo, và anh ấy thích vẽ và vẽ bằng mực Ấn Độ, và sau đó đưa nó vào máy tính để thêm màu sắc và kết cấu. Anh ta đã từng làm điều đó với Adobe Illustrator, nhưng sau đó nhận ra rằng với Photoshop, anh ta có thể trải nghiệm nhiều hơn với kết cấu và kết quả thô, và hình ảnh không lớn như trong Illustrator. Chúng ta đừng quên về Ink Alchemy, dự án mà tôi đã nói trong bài viết trước của mình, về Jeral Tidwell. Tôi sẽ đăng chúng một lần nữa, bởi vì công việc thuộc về cả hai theo cách tương tự:
Mực Alchemy – Vol I Sau nhiều, rất nhiều yêu cầu từ Angryblue, và cả người hâm mộ Humantree, cuốn sách giả kim đầu tiên đã nhìn thấy ánh sáng trong ngày, tuyệt vời với 40 trang với hơn 50 tác phẩm nghệ thuật! Màn hình tay in bìa, có chữ ký của cả nghệ sĩ và đánh số.
Chỉ có 400 trong số này được in.
Mực Alchemy – Vol II bao gồm hơn 40 trang hình minh họa hiện tại và bệnh hoạn nhất từ ​​cả Humanstree và Justin Kamerer (AngryBlue). Các cuốn sách có bìa in màn hình 3 màu với các trang giấy da lâu năm. Phiên bản giới hạn chỉ có 650 cuốn sách. Có chữ ký của cả hai.
Justin Kamerer Artworkink Alchemy-Vol III-Sau một năm kể từ khi phát hành Ink Alchemy Vol 2. Bản phát hành mới này có hơn 40 trang minh họa từ cả hai nghệ sĩ, tất cả đều trên giấy giấy da lâu đời, với bìa 2 màu được in. Các cuốn sách được ký và đánh số trong phiên bản 800. 100 đơn đặt hàng đầu tiên cũng sẽ nhận được các bản in nghệ thuật nhỏ từ cả hai nghệ sĩ.
Justin Kamerer Artworksome của các tác phẩm tuyệt vời của anh ấy đang được bán: Angryblue ‘Popesicle, bộ bài! Chỉ có 40 có sẵn. – nơi đây. điên như một làn da hatter:

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *