Áo len varsity sọc

August 13, 2022 0 Comments

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ bài đăng ngày hôm qua bao gồm hướng dẫn Ultimate mới được cập nhật của tôi, tôi đã tặng một chiếc Longchamp Le Pliage cho ba độc giả may mắn trong tuần này! Nó rất dễ dàng để nhập, chỉ cần bật xuống tiện ích Rafflecopter bên dưới. Tôi nên đề cập rằng một vài trong số các tùy chọn nhập trong danh sách (bao gồm điền vào khảo sát nhanh này và đăng ký để nhận các email ghi nhớ!) Là hai người với giá của một người và sẽ nhập tên của bạn hai lần vào xổ số!

Sooo ai quan tâm đến email? Chà, nếu bạn đăng ký các email ghi nhớ, bạn sẽ là người đầu tiên nhận được không chỉ các bài đăng mới vào hộp thư đến của bạn mà bạn cũng sẽ là người thụ hưởng của một số nội dung độc quyền qua email ngọt ngào (nếu tôi nói như vậy). Triển lãm A: Bản ghi nhớ kỳ nghỉ 2015 sẽ được gửi độc quyền cho người đăng ký email chỉ trong sáu ngày kể từ hôm nay! Tôi đã tạo ra nó trong năm nay bởi vì tôi biết rằng việc cân bằng công việc và cuộc sống vào các ngày lễ là vượt quá mức, thường để lại rất ít thời gian để tìm kiếm vô tận cho những món quà kỳ nghỉ hoàn hảo, chu đáo đó. Khi trong một cơn hoảng loạn vào phút cuối vào Giáng sinh năm ngoái, tôi đã cố gắng hợp lý hóa việc cho anh trai tôi một chiếc áo len thực sự, chiếc áo len của riêng anh ấy, mà tôi đã mượn và không bao giờ trở lại một năm trước đó. (Ahh nhưng anh ta thậm chí có nhận thấy không ?? không phải là vấn đề, Mary.) Mức độ tuyệt vọng vào phút cuối không ổn. Vì vậy, tôi nghĩ có lẽ một trong những điều mà bản ghi nhớ có giá trị nhất có thể cung cấp cho tất cả các bạn trong mùa này là một danh sách các mặt hàng đi đến chất lượng cao, thực sự cao cho mọi người trong danh sách mua sắm kỳ nghỉ của cô gái làm việc. Tôi đã dành nhiều tháng để tích lũy những món đồ và khuyến nghị rất yêu thích của mình, và siêu được bơm để chia sẻ chúng với tất cả các bạn!

Bản ghi nhớ Holiday 2015 cũng sẽ chứa một số thứ thú vị bao gồm một vài truyền thống kỳ nghỉ yêu thích của tôi, một vài công thức nấu ăn bí mật của gia đình và một số nội dung lễ hội khác ngoài các hướng dẫn mua sắm thuốc nổ. Nếu bạn đã đăng ký email, bạn sẽ nhận được một tuần để xem qua hướng dẫn trước khi nó được đăng ở đây trên blog. Năm ngoái, một số mặt hàng từ hướng dẫn mua sắm của tôi đã bán hết điên rồ, vì vậy hãy đăng ký email của tôi ở đây để có quyền truy cập sớm!

Đối với cuộc khảo sát đáng yêu đó dưới đây, tôi đã rất hào hứng khi thực hiện điều này bởi vì tôi thực sự mong muốn tìm hiểu thêm về các bạn và nghe thêm về những gì bạn muốn thấy trên Memorandum trong tương lai. Tôi nhận được email mọi lúc từ nhiều bạn với các yêu cầu nội dung khác nhau và tôi nghĩ có thể rất vui khi được biết nhiều hơn về bạn, và mở ra mọi thứ cho những đối tượng rộng lớn hơn, những người không luôn nghĩ để gửi email cho tôi câu hỏi, nhận xét hoặc yêu cầu. Tôi rất đánh giá cao những người đã dành thời gian để trả lời khảo sát! Thật thú vị khi nghe nhiều hơn về cuộc sống thú vị của bạn và lên kế hoạch cho một số bài đăng trên blog sắp tới của mình cho phù hợp 🙂

Áo len: c/o Tommy Hilfiger | Áo sơ mi: Thiết bị (tùy chọn giá cả phải chăng ở đây) | Quần: Zara (cũ, nhưng tương tự ở đây & ở đây) | Giày: Jimmy Choo (tùy chọn giá cả phải chăng ở đây và nhiều hơn nữa ở đây) | Vòng cổ: c/o Melinda Maria

< >

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *