15 chiếc áo phông đẹp nhất trên các cửa hàng Internet

August 16, 2022 0 Comments

Bạn lấy áo phông từ đâu? Chúng tôi đã lập một danh sách những chiếc áo phông ưa thích của chúng tôi trên các cửa hàng Internet hoặc bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới mọi lúc?
Mua trực tuyến đã trở thành một điều thông thường ngày hôm nay và mua một cái gì đó từ web giúp khách hàng dễ dàng hơn nhiều vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nhưng sự thoải mái không phải là lý do duy nhất tại sao mọi người có được áo phông trên internet. Lý do chính là rất nhiều trang web đã thực hiện tốt nhất để thu hút người mua bằng cách đưa ra những thiết kế áo phông đáng chú ý. Vì vậy, hôm nay bạn có thể khám phá và đặt bất kỳ loại áo phông nào phù hợp với bạn. Chúng tôi tập hợp một trong số 18 cửa hàng áo phông tốt nhất. Vui lòng để lại một liên kết trong phần bình luận bên dưới với ưu tiên của bạn trên cửa hàng áo phông internet không có trong danh sách dưới đây. * Nhấp vào hình ảnh
1. Thiết kế bởi con người
Thiết kế của con người là vị trí mà tất cả các nhà thiết kế áo phông lành nghề tập hợp và cũng là địa điểm mà bạn có thể giành chiến thắng và nhận áo phông. Điểm cộng lớn của trang web này là sự thật rằng tees là duy nhất, vì vậy bạn đã giành chiến thắng khám phá chúng ở bất cứ nơi nào khác. Tôi thực sự sở hữu 2 chiếc áo phông từ họ và tôi có thể nói với bạn rằng ngay cả sau một năm, bản in trông hoàn toàn mới.

2. Teepublic
Teepublic chia sẻ chính xác khái niệm tương tự với các tin nhắn hài hước và họ thường xuyên có doanh số và ưu đãi đáng chú ý.

3. Redbubble
Một lần nữa, một trong những chiếc áo phông ưa thích của tôi trên các cửa hàng internet, bởi vì nó chia sẻ rất nhiều nghệ thuật gốc từ các nghệ sĩ đồ họa cực kỳ lành nghề, vì vậy bạn có thể khám phá ngay tại đây áo phông gốc cho cả gia đình bạn. Các tees có một chút tốn kém (từ 20 đô la trở lên), nhưng tôi cho rằng nó có giá trị chất lượng cao (bản in màn hình bằng bông mềm 100%).

4. Popuptee
Nền tảng Tee xuất hiện là một vị trí tuyệt vời cho các nhà thiết kế sắp tới và có kinh nghiệm để thể hiện công việc của họ và được giới thiệu với các nghệ sĩ khác, những người đã sản xuất các thiết kế theo chủ đề tương tự. Trang web này có những thông điệp dí dỏm và hình ảnh hài hước trên áo phông. Bạn sẽ khám phá ngay tại đây một bộ sưu tập đáng chú ý dành cho thanh thiếu niên nhưng không chỉ- bộ sưu tập Chiến tranh giữa các vì sao, trò chơi video, truyện tranh, siêu anh hùng chỉ kể tên một vài

5.Spreadshirt
Bảng tính là một trang web tuyệt vời khác! Phải mất hàng giờ để chọn một số áo phông vì tôi cũng có nhiều chiếc áo sơ mi ưa thích. Họ [hóa ra thật tuyệt vời, bản in trông hoàn toàn tuyệt đẹp, nó thực sự xứng đáng.

6.zazzle
Zazzle là một thị trường theo yêu cầu, nơi họ liên kết các khách hàng với các nghệ sĩ phong cách tuyệt đẹp trên các sản phẩm tốt nhất thế giới để bất cứ điều gì có thể tưởng tượng có thể được tạo ra.

7.Yizzam
Tôi hoàn toàn thích trang web này! Tôi đã đặt mua một chiếc áo phông và áo hoodie, và chúng hoàn toàn tuyệt vời. Và các nhân viên ở đó rất thân thiện! Bạn có thể kiểm tra chúng, họ có rất nhiều mặt hàng, không chỉ áo phông

8. in
Tôi thích thiết kế của họ. Printful là một doanh nghiệp in ấn và kho lưu trữ theo yêu cầu hỗ trợ mọi người biến các khái niệm của họ thành các thương hiệu. Sản phẩm của họ khá tuyệt vời và nguyên bản- từ những người lái xe máy và người chơi guitar đến những người đam mê mèo và kế toán viên tự hào về công việc của họ. Tất cả các sản phẩm của họ được thực hiện theo yêu cầu.

9. Tees văn bản

Cửa hàng quần áo pop tốt nhất bao giờ hết! Thực sự, hãy xem, họ có hương vị đáng chú ý! Từ bộ phim ưa thích của bạn đến cuốn sách ưa thích của bạn, siêu anh hùng, zombie, nhân vật phản diện, bạn đặt tên cho nó! Bạn có thể khám phá mọi thứ ở đây. Ồ, và nó thực sự giá cả phải chăng!

10. in
Trang web này luôn đầy bất ngờ. Tôi thích rằng họ đang tải lên các phong cách mới hàng ngày và họ siêu hài hước và gắn liền với thời điểm này chúng tôi nói về trò chơi, phim ảnh hoặc siêu anh hùng.

11.dresswell
Dresswel là nhà cung cấp internet của quần áo, túi và phụ kiện thời trang mới nhất của phụ nữ, trang phục thoải mái, sản phẩm phụ kiện, và nhiều sản phẩm tuyệt vời và ý tưởng quà tặng tuyệt vời hơn

12. Fivefingerte
Đây là vị trí mà bạn có thể khám phá một chiếc áo phông của hầu hết mọi thứ bạn có trong tâm trí. Chỉ cần thử nó và bạn sẽ ngạc nhiên một cách thú vị.

13. Ript
Đây là một trang web tuyệt vời, cả cho khách hàng và cho các nhà thiết kế áo phông, có thể tải lên tác phẩm nghệ thuật của họ.
RIPT đang bán các phong cách văn hóa nhạc pop độc đáo, hạn chế trên áo phông, áo hoodie, áp phích, v.v. Điểm đến hàng ngày tốt nhất cho các tác phẩm nghệ thuật phiên bản vui nhộn, hoài cổ, hạn chế là ở đây!

14. Tee tee nghệ thuật
Các bản in tuyệt vời, màu bền và rực rỡ trên tee cotton 100%. Ồ, và một nhân viên dịch vụ khách hàng trên Internet 7 ngày một tuần. Bạn có thể mong muốn điều gì hơn?

15. Teamazing
Đây là dành cho những người yêu thích thú cưng, bạn sẽ khám phá ngay tại đây hơn 90 giống có thể tùy chỉnh. Vâng, bây giờ bạn có thể có Maine Coon của bạn trên chiếc ô hoặc trên quần của bạn. Hoặc akita của bạn trên quần legging hoặc áo phông của bạn. Đổi mới ở mức tốt nhất của nó!
Teamazing là một nền tảng làm cho các sản phẩm giày & quần áo tùy chỉnh đáng chú ý và cung cấp các sản phẩm hàng đầu mà mọi người yêu thích, mà không có bất kỳ chi phí hay rủi ro nào. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc áo phông độc đáo và vô cùng rực rỡ, bức tường dừng chânNghệ thuật, các trường hợp iPhone thu hút sự chú ý, hoặc bất kỳ sản phẩm được thiết kế đẹp mắt nào khác, bạn đang ở đúng nơi!

2.9/5 (37 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *