Áo phông Eco – Bông hữu cơ

September 25, 2022 0 Comments

Hoàn toàn miễn phí Adobe Acrobat Tải xuống
Thời trang có xu hướng chuyển sang màu xanh lá cây, bởi vì món quà thân thiện với môi trường lan rộng với tốc độ đáng kinh ngạc cũng như nó có được thành viên khi chúng ta nói chuyện. Thị trường tạo ra dệt là một trong những thị trường gây ô nhiễm nhất trên thế giới, một mặt vì hậu quả của các sợi tổng hợp trên môi trường, cũng như mặt khác vì các kỹ thuật sản xuất ngày sử dụng để nhuộm như vải bề mặt.
Kinh doanh tạo ra dệt may có ý thức về sự thật rằng vật liệu môi trường là thứ mà mọi người sẽ sớm tìm kiếm. Là những người điển hình, mỗi người chúng ta đang cố gắng tốt nhất để trở thành sinh thái nhất có thể. Vì vậy, sử dụng áo phông ECO có vẻ là một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời, vì nó cung cấp cho bạn cảm giác rằng bạn thực sự đóng góp để cứu Trái đất chỉ một chút. Tuy nhiên, chúng ta phải khám phá một chiếc áo phông bao gồm 100% bông môi trường.
Là nhà sản xuất hàng đầu thế giới cũng như nhà nhập khẩu cotton thô quan trọng nhất cũng như xuất khẩu vật liệu bông cũng như trang phục hàng đầu, Trung Quốc đã trải qua phần lớn thiệt hại vì trồng bông. Hậu quả có hại nhất của vật liệu tổng hợp thường xuyên độc hại là phung thuốc nhuộm đang đi vào các dòng sông. Thật không may, tác dụng môi trường quan trọng nhất trên khắp thế giới là nước sử dụng cũng như trồng bông hữu cơ không phải lúc nào cũng tiết kiệm nước. Khi so sánh chính xác các sản phẩm thân thiện với môi trường như thế nào, chúng ta phải suy nghĩ về những lợi thế và bất lợi của vòng đời đầy đủ của một sản phẩm thay vì chỉ là một yếu tố duy nhất. Mục tiêu là giảm hiệu ứng ở mức độ lớn nhất có thể.
Nhưng, trong khi dường như không thể thay thế toàn bộ tủ quần áo của chúng tôi bằng quần áo bông hữu cơ, bạn có thể thay thế chất tẩy rửa không hữu cơ của mình bằng chất tẩy giặt không có rủi ro. Vật liệu độc hại mà áo phông không chỉ bao gồm dư lượng độc hại từ chế biến vải, tuy nhiên các chất tẩy rửa điển hình bao gồm các hóa chất phá hủy môi trường.
Hầu hết các chất tẩy rửa tương tự bao gồm nước hoa dựa trên dầu mỏ là nguyên nhân thường xuyên của các phản ứng dị ứng. Những dư lượng hóa học này ở trên hàng may mặc để được hấp thụ với da. Sau một vài lần rửa với chất tẩy rửa hữu cơ, phần lớn dư lượng độc hại từ việc chế biến vải cũng như các chất tẩy rửa trước đó có thể được giảm hoặc loại bỏ, làm cho quần áo không hữu cơ hiện có an toàn hơn để mặc. Nếu bạn đang nghĩ về việc mua áo phông môi trường, ngay tại đây là danh sách với một số doanh nghiệp cung cấp quần áo thân thiện với trái đất:

ZP8497586RQ

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *