Người nổi tiếng đã truyền cảm hứng cho các ý tưởng trang phục cho trang phục kiểu Nam Ấn

November 24, 2022 0 Comments

Kanjeevarams, lụa, váy dài với kotis, toàn bộ đồ trang sức vàng, gajras và không quên một bindi là mặt hàng chủ lực của một diện tích chung của miền Nam Ấn Độ. Giàu có, phong cách và một người phụ nữ bảo thủ của chúng ta từ phía nam của chúng ta gợi nhớ đến vẻ đẹp thực sự của Ấn Độ.
Với sự nổi tiếng đột ngột, chiếc váy Nam Ấn Độ tinh túy đã giành được tất cả ánh đèn sân khấu và ngay cả những người đẹp thị trấn Tinsel của chúng tôi chọn để tặng vẻ khá thường xuyên.

Tại đây, một danh sách những người đẹp Bollywood đã ăn mặc phong cách Nam Ấn gần đây.
Nữ diễn viên Bollywood ở Nam Ấn Độ, 2017, 2017
Rasika Duggal
Rasika Duggal đã cho chúng tôi một số cảm hứng cho Lễ hội Onam. Mặc một chiếc saree xoài trắng được lót bằng những sọc ngọc lục bảo phong phú, Rasika Duggal mặc một diện mạo Nam Ấn thanh lịch. Nâng cấp trang phục của cô ấy với các jhumkas vàng phù hợp từ Sangeet Boochra và một nửa gajra, Rasika chỉ cần đánh cắp trái tim của chúng tôi. Don lồng nhớ Bindi trắng.

Rakul Preet
Rakul Preet tiếp tục làm chúng tôi ngạc nhiên với vẻ ngoài của cô ấy theo phong cách của nhà tạo mẫu Neeraja Kona có trụ sở tại Andhra. Trong khi quảng bá bản phát hành cuối cùng của cô, Rakul Preet đã phô trương sự rung cảm phía nam của cô mặc một chiếc lehenga được tô điểm từ ngôi nhà của SVA. Những kẻ sọc dài của cô, được trang trí với một đôi hoa hồng là tất cả mọi thứ dễ thương. Hoàn thành vẻ ngoài quảng cáo của mình với một đôi bông tai Musaddilal, nữ diễn viên này đã tạo nên một vẻ ngoài xinh đẹp.

Lakshmi Manchu
Mặc một chiếc Shilpa Reddy Draped Kurta đặt trong sự tương phản sáng của người dẫn chương trình truyền hình màu tím và đỏ, người nổi tiếng, Lakshmi Manchu đã thu hút mọi sự chú ý của chúng tôi. Thêm nhiều ngôi sao vào trang phục Nam Ấn của cô là những món đồ trang sức vàng tinh xảo từ mái nhà kim cương Vasundhara. Báo cáo tín dụng cho stylist Shweta Malpani, người đã niêm phong giao diện với một Bindi nhỏ.

Kajal Aggarwal
Khi phát hành âm thanh của bản phát hành sắp tới của cô tại Hyderabad, stylist Ami Patel mặc trang phục nàng thơ theo phong cách Nam Ấn. Đưa cô ấy trong một dệt kim bằng lụa màu đỏ Kancheepuram đặc biệt với bản in Bunny, từ nhãn hiệu Madhurya Creations. Để hoàn thành vẻ ngoài của cô ấy với sự hoàn hảo, Kajal đã niêm phong mái tóc của cô ấy bằng một Gajra, một cặp Jhumkas và một Bindi.

Namrata Shirodkar
Cựu nữ diễn viên, người mẫu, Hoa hậu Ấn Độ và đối tác của siêu sao Andhra Mahesh Babu đã cho chúng tôi một cái nhìn ngà ngà thú vị gần đây, mặc một bộ từ nhãn hiệu thiết kế Sukirti và Akriti. Namrata đứng đầu trang phục của cô với đồ trang sức nặng nề.

Shriya Saran
Shriya đã nhân bản vẻ ngoài cô dâu Nam Ấn Độ lý tưởng trong một buổi chụp hình cho lụa VRK. Một con mù tạt năng động treo lên quá mức với những món đồ trang sức scintilling đã có Shriya trông không có gì khác hơn là một nữ thần.

Sridevi
Sridevi và Saree Soirees của cô là những người chiến thắng chắc chắn trong cuộc thử thách này với việc mặc quần áo theo phong cách Nam Ấn. Một trong những lần xuất hiện gần đây của cô đã mô phỏng nhiều hơn một cái nhìn saree giản dị từ các hộ gia đình ở phía nam. Mặc một chiếc saree xoài thô màu vàng với một chiếc áo khoác puff in màu tím, Sridevi thể hiện nhiều sự dễ thương cho những câu chuyện saree của cô.

Adah Sharma
Nếu bạn đã chọn phô trương một số làn da trong Avatar Nam Ấn của bạn, thì Adah Sharma đã là nguồn cảm hứng của bạn. Mặc chiếc lụa màu tím in hình con lạc đà sáng của cô ấy từ Singhania, với một chiếc áo choàng màu đỏ, Adah đã mang đến một cuộc sống mới cho chiếc váy của cô ấy.

Vidya Balan
Vidya Balan nhắc nhở chúng tôi về các cô gái trẻ từ nửa phía nam của đất nước chạy xung quanh mặc váy xinh xắn của họ với Kotis dài. Mặc một cái nhìn tương tự, chúng tôi đã tìm thấy nữ diễn viên Vidya Balan gần đây. Mang một chiếc koti màu đỏ tươi với một chiếc váy mù tạt được in từ ngôi nhà của nhật ký của Nomad, Vidya đã làm cho một vẻ ngoài đáng yêu. Các nhà tạo mẫu đã mặc những gì khi được tạo kiểu giữ trò chơi phụ kiện để trang trí tối thiểu trang phục với một cặp jhumkas dài từ inayat.

Lấy một gợi ý từ những ý tưởng trang phục này, chúng tôi cá là bạn sẽ nâng cấp trang phục theo phong cách Nam Ấn của mình theo xu hướng.
Hình ảnh Nguồn: Instagram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *