Làm thế nào để đưa ra thông báo khi bạn rời khỏi một công việc

November 24, 2022 0 Comments

Một số thực tiễn tốt nhất của bạn, bạn nên làm theo thời gian để nghỉ việc là gì? Người đọc T hỏi về cách đưa ra thông báo khi bạn rời khỏi công việc…
Chúng tôi đã thảo luận trong quá khứ về cách biết liệu đó có phải là thời điểm thích hợp để chuyển sang một công việc mới, cách phỏng vấn trong khi làm việc và cách chuyển các tập tin sang các đồng nghiệp khác sau khi bạn đưa ra thông báo của mình – nhưng tôi rất thích Nghe những câu chuyện của mọi người về cách họ thực sự đưa ra thông báo của họ. Về mặt thủ tục, về mặt logic, làm thế nào để một người đưa ra thông báo? Bạn nói với ai? Trong người hay qua email? Làm thế nào mà độc giả tập đoàn đã đưa ra thông báo của họ khi họ đã để lại một công việc trong quá khứ?
Xin chúc mừng công việc mới của bạn, T! Chúng tôi đã nói về cách nghỉ việc một cách duyên dáng, làm thế nào để bỏ thuốc khi người cố vấn của bạn là sếp của bạn và cách xử lý các cuộc phỏng vấn thoát, nhưng không phải trong một thời gian, và tôi đã hào hứng khi nghe những gì độc giả nói. Cá nhân, mỗi khi tôi đã bỏ cuộc, tôi đã ngạc nhiên về cách tôi trở thành Maudlin. Ngay cả với những công việc, tôi cũng không thể chờ đợi để bỏ cuộc với một hành động kịch tính của vinh quang kịch tính (ừm, hãy nhớ câu chuyện này về tiếp viên hàng không trượt đến tự do?), Tôi chắc chắn đã ngồi đối diện với Evil Evil của tôi sắp Boss be-former và đã rơi nước mắt về việc tôi sẽ nhớ mọi người đến mức nào. Vì vậy, này. Với $ 0,02 của tôi:

Nói với sếp của bạn trước. Nếu bạn có một số người ở trên bạn, hãy nghĩ rằng ai sẽ buồn nhất khi nghe nó, và sau đó đảm bảo nói với người đó trước. . ‘Không đề cập đến nó với các đồng nghiệp khác, giám sát viên cơ sở, cấp dưới, v.v. – nếu bạn muốn giữ kết nối chuyên nghiệp đó, ông chủ của bạn cần nghe nó từ bạn.

Nếu một số người trong nhóm của bạn có thể buồn khi nghe nó, hãy đặt một số cuộc hẹn trong một buổi sáng để bạn có thể nói với tất cả họ seriatim. Trong cuộc trò chuyện này, họ có thể hỏi ai khác biết, trong trường hợp đó tôi nghĩ rằng thật tốt khi nói với người đó, tôi chỉ nói chuyện với X, và lúc 11:00 tôi sẽ nói chuyện với Z. Tôi khuyên bạn nên lên lịch các cuộc hẹn của bạn vào giờ vì bạn chưa bao giờ biết cuộc trò chuyện sẽ diễn ra như thế nào: một số người có thể muốn nói ngay về các chi tiết chuyển tiếp (ai nhận được những gì, chúng ta hãy đưa X lên tốc độ, v.v.), một số người có thể Nói rằng, OK, chúng tôi sẽ nhớ bạn, HR sẽ thiết lập cuộc phỏng vấn thoát của bạn, và cuộc nói chuyện được thực hiện trong ba phút, trong khi những người khác có thể muốn hồi tưởng về những lần bạn đã làm việc cùng nhau và .
Sau khi bạn nói với mọi người trong nhóm của bạn, những người hoàn toàn cần phải nghe nó từ bạn, có khả năng là ai đó trong chính quyền cần nghe nó – HR, VP, bảng lương, người quản lý văn phòng, v.v.
Hãy chuẩn bị rời đi ngày hôm đó nếu bạn phải. Tùy thuộc vào công việc bạn rời đi và công việc bạn sẽ làm gì, bạn có thể được yêu cầu đóng gói và rời đi ngày hôm đó. Nếu bạn có bất kỳ thứ cá nhân nào trên máy tính làm việc của bạn (hoặc, thở hổn hển, bạn sẽ sử dụng email công việc của bạn vì lý do cá nhân), hãy ở lại muộn một đêm trước khi thông báo và mất vài giờ để lấy những con vịt đó liên tiếp. Tương tự, nếu bạn giữ bất kỳ quần áo nào trong văn phòng của bạn, bạn sẽ không muốn thư ký của bạn phải đóng hộp và gửi cho bạn (hey, tôi đã giữ quần áo tập thể dục, thêm quần lót, v.v.) Một chiếc túi đặc biệt đã sẵn sàng để đi.

Nhưng: Hãy chuẩn bị phải ở lại 2-4 tuần. Nó thực sự phụ thuộc vào những gì bình thường tại công ty của bạn và cấp độ của bạn.

Tôi biết một số người bạn đã sắp xếp các kỳ nghỉ trong thời gian giữa hai công việc – và những người khác đã bắt đầu ngay lập tức. (Đi nghỉ Mini nếu bạn có thể!)
Các bạn, suy nghĩ của bạn về cách đưa ra thông báo khi bạn rời khỏi công việc là gì? Ai nghe nó đầu tiên – và những cuộc trò chuyện đó diễn ra như thế nào? Kinh nghiệm của bạn có gì liên quan đến thời gian?
Trong ảnh.
——————
N.B. Những bài viết thực chất này được dự định là một nguồn bình luận của cộng đồng về một chủ đề cụ thể, mà độc giả có thể duyệt qua mà không cần phải tìm hiểu rất nhiều bình luận không liên quan. Và vì vậy, mặc dù tất nhiên chúng tôi đánh giá cao tất cả các bình luận của độc giả, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn vui lòng giữ ý kiến ​​của bạn về chủ đề; Threadjacks sẽ bị xóa theo quyết định và sự thuận tiện của chúng tôi. Cảm ơn bạn vì sự hiểu biết của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *