Theo sau thời trang người đàn ông trang điểm để trở nên hợp thời trang hơn nhiều trong mùa này

September 15, 2022 0 Comments

sau thời trang đàn ông trang điểm để trở nên hợp thời trang hơn nhiều trong mùa này
03/03/2018, được đăng bởi Alanic Global
Thời trang nam giới đang thay đổi và bạn là một tín đồ hoặc lỗi thời. Từ những gì họ mặc vào ban ngày đến ban đêm, mọi hội nghị đã đi cho một số tiền lớn.

Để giữ bạn trên trang tốt nhất, chúng tôi đã chọn chỉ cho bạn cách giữ cho cảm giác thời trang của bạn phù hợp trong những thời điểm thay đổi này.

Hãy cùng xem một số xu hướng mới được thiết lập để hướng dẫn mùa này –
Thời trang thể thao retro
Các nhà phân phối quần áo bán buôn nam đang xếp chồng lên trang phục thể thao retro từ quần sọc bên đến bộ đồ đa màu năng động. Kết hợp nó với đôi giày tuyệt vời bên dưới và zip nó lên cho một cái nhìn thời trang cao cấp.

Nó dễ dàng, thoải mái và tuyệt vời về yếu tố phong cách. Bạn không thể bỏ lỡ với tác phẩm kinh điển này!

Áo phông flannel với quần màu xám và máy bay ném bom
Điều này kết hợp lớp học và thời trang trong một sự cân bằng chưa từng thấy trước đây. Chiếc áo phông được nhét trong chiếc áo phông tạo ra những gợn sóng trên quần màu xám và thêm áo khoác máy bay ném bom tương tự là một chiến thắng có lợi nhất định.

Người ta có thể thiết lập vẻ ngoài với Pompadour và Brogues màu đen để phù hợp. Đây chắc chắn có thể là cái nhìn của mùa.
Tay áo nửa flannel với quần
Mùa hè là thời gian cho kinh điển, và trong không có gì tốt hơn thế này. Tay áo nửa flannel thêm một chút hào quang đặc biệt và khi flannel của nó, cái nhìn quần không thể đã trở nên tốt hơn.

Casual trong phong cách và trang trọng trong thời trang, nó khiến bạn trông giống như bạn đang có một ngày tốt lành – và ai không muốn điều đó?
Quần short và tees polo
Được rồi, cái này không phải là mới; Nhưng nó có lẽ đã thắng được bao giờ ra khỏi phong cách. Một chủ yếu của những người đàn ông mùa hè thích khoe bắp chân, màu be ngắn là phổ biến nhất.

Thêm một polo trên đầu, tùy thuộc vào thị hiếu của bạn trên bảng màu và giày đế bệt cho giày và tất cả các bạn đã sẵn sàng chinh phục thế giới.
In 3D in tees
Đối với những người trẻ tuổi và những người trẻ tuổi, tees đồ họa sẽ luôn là một người bạn thân. Ném chúng lên trên quần jean, quần short, hoặc quần và chúng hoạt động tốt.

Các đơn đặt hàng đang đổ từ người bán và tốt nhất trong số các nhà cung cấp quần áo bán buôn nam giới đang vui vẻ phục vụ nhu cầu của họ.
Quần short denim đau khổ với tees rắn
Nó táo bạo và phong cách! Một tối ưu cho người đi tập thể dục và đàn ông săn chắc, nó làm nổi bật cơ bắp chân của bạn chỉ là số tiền tốt nhất. Ngoài ra, tee đơn sắc rắn trên đầu tạo ra một hiệu ứng cân bằng – chỉ để bạn không giống như một chương trình.

Bạn có thể thử tất cả những vẻ ngoài này vào mùa hè này và giữ cho phong cách của bạn trên đỉnh cao – bởi vì ai muốn tụt lại phía sau phải không?

Tags:
Nhà phân phối quần áo bán buôn nam
Nhà cung cấp quần áo bán buôn nam

0 0 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Đăng nhập

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

0 bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *