Tin tức kiểu chữ: Các cuộc thi và lễ hội

July 26, 2022 0 Comments

Tin tức kiểu chữ
Có một thời gian mà chúng tôi ám ảnh về các thiết kế typographic. Điều đó đã thay đổi nhiều, nhưng chúng tôi đã chọn để dành cho bạn một thời gian và đa dạng hóa. Bây giờ, chúng tôi có một vài lý do rất chính đáng để nói về kiểu chữ một lần nữa.
Thích hợp này đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây. Do đó, các hội nghị, cuộc thi hoặc hội thảo là kết quả tự nhiên của điều đó. Do đó, đây là hai sự kiện như vậy để bạn xem xét.
Istype là một sự kiện thường niên đặt giai đoạn trung tâm kiểu chữ, thông qua các hội thảo và hội thảo. Chúng là lý tưởng cho sinh viên, chuyên gia và nghiệp dư sản xuất loại. Sự kiện bao gồm lịch sử, thư pháp, công nghệ, toán học, lập trình, và vẽ và nghệ thuật.
Cuộc tụ họp quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11 tháng 6 tại Thổ Nhĩ Kỳ, Istanbul. Chủ đề của năm nay là biến thể của người Viking, nhằm mục đích phân tích sự tương tác giữa thực tiễn và lý thuyết trong suốt lịch sử kiểu chữ. Có 16 hội thảo và 3 hội thảo để tham gia.

Các đoạn tin tức khác liên quan đến cuộc thi video Tyomania 2017, trong Liên hoan kiểu chữ quốc tế Moscow Tyomania. Đây là một lễ hội quốc tế kêu gọi tất cả các nhà thiết kế typographic gửi tài liệu video của họ, với tư cách là cá nhân hoặc nhóm, mà không có bất kỳ hạn chế độ tuổi nào. Có những thể loại như tiêu đề phim, bản đồ, poster hoạt hình và nhiều hơn nữa. Nhiều điều đáng chú ý, thời hạn là ngày 1 tháng 5 năm 2017, trong khi tài liệu sẽ được đánh giá dựa trên câu chuyện, sự chú ý đến phông chữ và chất lượng hiệu suất.

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *