Bàn chải cổ điển tuyệt đẹp từ Fbrushes

July 22, 2022 0 Comments

Bàn chải cổ điển miễn phí
Công việc cần thiết luôn cần sự liên lạc hoàn hảo. Hôm nay tôi tìm thấy bộ sưu tập bàn chải miễn phí tuyệt vời này để thêm sự thanh lịch cổ điển cho bất kỳ dự án nào. Tạo tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, nhanh chóng, trong Photoshop với những bàn chải cổ điển đáng kinh ngạc được thiết kế bởi Fbrushes. Bộ này là phương pháp hoàn hảo để thêm hình ảnh trang trí được chi tiết và công phu trong kiểu dáng trang trí nghệ thuật 1920 1920. Chi tiết bit bổ sung làm cho các công việc thực sự tỏa sáng, và những bàn chải này có thể giúp bạn tiết kiệm cả loạt thời gian bằng cách cho phép bạn nhanh chóng tạo ra tác phẩm nghệ thuật, mà không yêu cầu vẽ các yếu tố riêng lẻ.
Bao gồm trong gói Rococo là 20 bàn chải cổ điển có thể được tích hợp trong vô số phương pháp để tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trong vài phút. Bạn sẽ tìm thấy cột trang trí công phu, thực vật, tên viết tắt, khảm, vòng hoa, đồ trang trí và đồng hồ giữa những người khác. Sử dụng lý tưởng cho bàn chải này là cả thương mại và cá nhân và bạn có thể sử dụng chúng để làm bưu thiếp, tờ rơi, áp phích, nghệ thuật và thiết kế theo phong cách cổ điển.
Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải xuống các bàn chải Photoshop thì bạn yêu cầu phải biết rằng chúng dễ dàng cài đặt và sử dụng đáng kinh ngạc: Khi bạn tải xuống tệp, hãy nhấp vào phần mở rộng .abr trong bản tải xuống để cài đặt. Mở Photoshop và sau đó chọn các hình dạng bạn muốn từ kết hợp lựa chọn sạch bên trong Photoshop.
Trên hết, gói bàn chải cổ điển này miễn phí tải xuống từ Fbrushes. Nhấp vào hình ảnh dưới đây và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của gói Rococo.

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *