Biên tập viên chọn: Xu hướng mùa đông thời trang nhất để mua sắm tốt nhất bây giờ

March 6, 2023 0 Comments

Tất cả chúng ta đều yêu thích quần áo thời tiết lạnh. Khăn quàng cổ, áo khoác mùa đông, giày, và một cái gì đó về mùa đông thực sự hấp dẫn chúng tôi.

Caroline_Hu
Bất chấp tất cả những nghi ngờ mùa đông của chúng tôi, chúng tôi thực sự có thể thấy mình di chuyển bất cứ nơi nào mà không cần cả bốn mùa sớm. Năm mới sắp ra mắt!

Không có cảm giác nào tốt hơn niềm vui tối cao, mà bạn có thể nhận được trong bất kỳ mùa nào khác. Và một số người trong chúng ta có thể bị ám ảnh bởi áo khoác dài và mùa đông khác mặc. Khi nó liên quan đến trang phục hàng ngày, đối với bất kỳ ai thích hợp thời trang khi mùa đông đến, chúng tôi chọn những mảnh quần áo mùa đông sành điệu và luôn thay đổi từ năm trước.

Biên tập viên chọn: Xu hướng mùa đông thời thượng nhất để mua sắm tốt nhất bây giờ
Tuy nhiên, ngày nay, xu hướng áo khoác mùa đông mùa đông là điều mà về cơ bản chúng ta luôn chú ý, để tồn tại trong vài mùa tiếp theo và linh hoạt trong tương lai. Và trong xu hướng mùa đông năm 2021, chúng ta biết rất nhiều kiểu áo sẽ thống trị mùa mùa đông. Chúng tôi nhận thấy một số thay đổi nhỏ từ năm ngoái: áo khoác lạc đà và áo cộc tay vẫn còn hiện diện và xu hướng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi yêu thích một số bộ sưu tập tốt nhất từ cửa hàng yêu thích của chúng tôi Berrylook, và cố gắng lấp đầy tủ quần áo của chúng tôi với áo khoác ngoài mùa đông vượt ra ngoài chu kỳ xu hướng, phù hợp với mọi thứ, và hết sức ấm áp. Bộ sưu tập rãnh và áo khoác da của họ nằm ở đầu danh sách mong muốn của chúng tôi.

Có những phong cách không giới hạn và hàng tấn lựa chọn để tạo ra tất cả những rung cảm mùa đông mà chúng ta cần để vượt qua những ngày mùa đông. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, áo khoác Puffer và các bộ sưu tập khác có nhiều lựa chọn và kiểu dáng để lựa chọn.

Burcubloyd
Điều tuyệt vời ở mỗi người là chúng kết hợp hoàn hảo với những điều cơ bản trong tủ quần áo yêu thích của chúng tôi như quần jean, bốt và áo len. Sự lựa chọn tốt nhất là điều cần thiết để sống sót sau thời tiết, bất kể khí hậu.

Xem thêm

Thời trang, Cửa hàng & Phong cách
Làm thế nào để chọn những thứ shapear tốt nhất cho ngày Valentine

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số xu hướng thú vị từ quần áo nữ này trực tuyến, bao gồm cả áo khoác ngoài hợp thời trang là lựa chọn yêu thích của chúng tôi và kiểu mùa đông dễ dàng của các blogger thời trang yêu thích của chúng tôi. Ngoài cảm hứng trực quan, bạn sẽ tìm thấy các đề xuất mua sắm cá nhân có sẵn trên Berrylook Best ngay bây giờ.

Chúng tôi đã tập hợp các xu hướng mùa đông thời thượng nhất để mua sắm tốt nhất bây giờ và chúng tôi cũng rất vui được chia sẻ chúng với bạn. Mua sắm cho chiếc áo khoác mùa đông tốt nhất có thể áp đảo bạn với rất nhiều áo khoác trên thị trường, vì vậy cho phép chúng tôi thu hẹp tìm kiếm của bạn.

Kateehutchins
Mùa thu/mùa đông Vintage Stared Coat | Mua tại đây
kary_ti
Áo khoác cổ áo lông thú áo khoác thông thường | Mua tại đây
Jihoonkm
Áo len mùa thu/mùa đông sành điệu | Mua tại đây
Itsemilyjames
Áo len dài | Mua tại đây
Bria.Jo
Áo khoác da dài | Mua tại đây
Cheraleelyle
Thời trang mới ấm áp nhiều màu áo cổ áo serape | Mua tại đây
Áo len Houndstooth | Mua tại đây
Mùa thu/mùa đông thời trang dài | Mua tại đây
Áo len len kẻ sọc khô ráo giản dị | Mua tại đây
Áo choàng PU dài giữa | Mua tại đây
Mùa thu/mùa đông mỏng vừa vặn áo lông bông | Mua tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *