Một đôi quần bạn yêu cầu vào mùa xuân này

July 13, 2022 0 Comments

< >

Nếu có một chiếc quần bạn mua vào mùa xuân này, điều này chỉ có thể yêu cầu là nó. Tôi đã mua những chiếc quần dài đến mắt cá chân của Ann Taylor vào mùa xuân năm ngoái trong Pinstripe (nhớ bài này?) Cũng như Cartwheels khi tôi phát hiện ra chúng một lần nữa trong mùa giải này trong ba màu mới. Chúng có sẵn trong Petite, thói quen cũng như kích thước cao (chiến thắng chính!) Cũng như có hình dạng tuyệt đối nhất, thoải mái nhất trên hành tinh. Chúng bảo tồn một hình dạng đáng yêu cũng như một đường chân mịn màng trong khi cũng có một chút căng thẳng khiến chúng thoải mái đến không thể tin được trong một ngày dài tại văn phòng. Tôi đã tiêu thụ với màu sắc ô liu phong phú này, tuy nhiên cũng có chúng trong màu đen cũng như tin rằng về việc quay trở lại với chúng trong ngà. Ai đó giữ tôi lại.

Chiếc áo choàng màu ngà có gân này là một Ann Taylor cần thiết nữa mà tôi đã hào hứng để có được rất nhiều việc sử dụng trong mùa xuân cũng như mùa hè này. Tôi thích chi tiết vai với ba nút màu đen, nó chỉ thêm mức lãi suất phù hợp cho chiếc áo len phi hành đoàn truyền thống trong khi vẫn cho phép nó đi với tất cả mọi thứ.

Nói về việc đi với tất cả mọi thứ, tôi đã có thể nói rằng những đôi dép cà phê da lộn màu đen này sẽ là MVP cả mùa. Đây là đôi dép dây đeo mắt cá chân thứ tư (có thể là thứ năm?) Của tôi từ Ann Taylor, cũng như những thứ tương tự là như vậy. Dang. thực tế. Nếu gần đây, bạn đã có một cái nhìn tốt hơn về đôi giày của họ, bạn sẽ bỏ lỡ. Họ là một trong số ít các nhà bán lẻ quản lý để đạt được chất lượng hàng đầu, sự thoải mái cũng như hình dạng với thẻ chi phí thân thiện với ngân sách. Và nói về những mục yêu thích tích trữ, tôi đã cảm thấy yêu cầu khẩn cấp để đặt hàng những thứ này trong mọi. Độc thân. màu sắc. Ý tôi là, chính xác là màu hồng san hô này tuyệt đẹp như thế nào ?! Hoặc chim bồ câu xám! Hoặc màu đỏ! Ok, tôi dừng lại. Nhưng chờ đã, Hải quân ?! Được rồi, tôi đã thực hiện nghiêm túc ngay bây giờ. Tôi thậm chí sẽ không đề cập đến sự đỏ mặt.

< >

Quần: C/o Ann Taylor | Áo len: C/o Ann Taylor | Dép: C/o Ann Taylor | Túi: YSL | Kính râm: Kính mắt điện | Xem: C/o Michele (mặc với dây đeo này) | Hoa tai: Jenny Bird

Cảm ơn Ann Taylor đã hợp tác trên bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *