Illustrator Ben Sanders thực hiện phong cách minh họa thương mại thập niên 50 không giống như không khác

August 22, 2022 0 Comments

Minh họa thương mại phù hợp với một cuốn sách trẻ em
Tôi có thể nhớ lại cách tôi tìm thấy Ben Sanders hoặc thiết kế của anh ấy. Nó hẳn là Twitter. Nhưng, hãy để bắt đầu với sự khởi đầu.
Ben Sanders được sinh ra ở Úc và vẽ vào năm 11. Dự án đầu tiên của anh là 12 tuổi, vẽ động vật và những thứ ngẫu nhiên khác cho bộ nhãn dán. Nó trở thành buổi biểu diễn mùa hè thông thường của anh ấy, do đó anh ấy không bao giờ phải lo lắng về việc kết thúc một công việc nhàm chán. Anh ấy thực sự đăng ký vào đại học ở tuổi 25, khi anh ấy đã là một nhà thiết kế tích cực trong ngành. Tốt nghiệp đã thúc đẩy sự nghiệp của anh ấy hơn nữa và anh ấy chọn tập trung vào quảng cáo.

Bây giờ, đọc về anh ấy, tôi nhận ra cách tôi phát hiện ra anh ấy: những cuốn sách trẻ em. Ông viết và tạo minh họa cho những cuốn sách trẻ em. Tôi đã tìm kiếm một cuốn sách như vậy và minh họa của câu chuyện là rất quan trọng đối với tôi. Và anh ấy ở đó: phong cách gợi nhớ đến công việc của quảng cáo thập niên 40, 50 và 60. đơn giản và sạch sẽ. Nó có một nghệ thuật không coi trọng mọi thứ hoặc quá nghiêm trọng, như anh ta chỉ ra. Khi bạn nhìn vào tất cả công việc của anh ấy, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy điều gì đó. Sự kết hợp màu sắc là tinh tế, nhảy ra ngay với một hương vị tươi mới. Hơn nữa, anh ta tuyên bố mình là một fan hâm mộ của Jim Flora Record Minh họa hoặc Herve Morvan. Những ảnh hưởng đó là rõ ràng trong các thiết kế của anh ấy.

Cuốn sách đầu tiên của anh ấy là một người chú Ivan, được xuất bản vào năm 2013 và cuốn thứ hai là tôi có thể đội chiếc mũ đó! có nhân vật được đặc trưng rất nhiều trong cửa hàng Redbubble của anh ấy. Cuốn sách được lọt vào danh sách các nhà xuất bản nhỏ cho các nhà xuất bản trẻ em sách của năm của ngành công nghiệp sách Úc.

Ngoài tài năng của mình, anh ấy cũng có một trái tim tốt, tham gia vào các dự án giáo dục. Anh tình nguyện các dịch vụ và thời gian cho các dự án minh họa ở các góc xa của thế giới.
Anh ta có vẻ như đã tìm thấy sự cân bằng phù hợp trong cuộc sống của mình bằng cách đi du lịch, giúp đỡ các cộng đồng và làm những gì anh ta yêu thích. Có những khách hàng như Saatchi & Saatchi hoặc Tạp chí Phố Wall cũng không bị tổn thương.
Phải nói rằng, hãy tận hưởng một số công việc của anh ấy dưới đây và đừng quên ghé thăm cửa hàng của anh ấy. Tôi đã mua cho con tôi một số cuốn sách minh họa vui nhộn!

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *