4 tác phẩm nam giới có sự khởi đầu khiêm tốn trong Lực lượng Vũ trang

December 18, 2022 0 Comments

4 mảnh áo nam có khởi đầu khiêm tốn trong quân đội
07/04/2018, được xuất bản bởi Alanic Global
Khi các cuộc chiến tranh được xem xét, điều đầu tiên liên quan đến tâm trí chúng ta là sự hủy diệt cũng như sự hủy diệt. Cuộc chiến tranh thế kỷ 20 hoàn toàn không thuận lợi, tuy nhiên có lẽ không có họ, Guy vẫn sẽ sử dụng frocks cũng như áo khoác thủy thủ. Đội cổ, chinos, áo khoác bomber cũng như rất nhiều người đã ra đời kể từ khi ai đó đưa ra quyết định đưa ra việc cung cấp cho anh chàng Lực lượng Vũ trang một bản nâng cấp thời trang xứng đáng. Đó thực sự là tuyệt vời của họ để làm một điều cao quý như vậy.
Ngày nay, ngay cả sau khi nhiều năm trôi qua, chúng tôi vẫn bị treo cổ với những mảnh này, tích hợp chúng vào trang phục hàng ngày của chúng tôi. Như đã chỉ ra rằng có rất nhiều mảnh như vậy có sự khởi đầu khiêm tốn trong quân đội, tuy nhiên, một vài phần rõ ràng đã được tóm tắt ở đây. Hãy đọc để khám phá thêm.

Áo khoác máy bay ném bom
Một lực lượng vũ trang mặc tiện ích, một chiếc áo khoác máy bay ném bom có ​​thể là bất cứ điều gì bạn muốn. Khái niệm cơ bản đằng sau phong cách của áo khoác bomber là giữ cho các phi công ấm áp trong buồng lái. Được chế tạo thường bằng cách sử dụng áo khoác da bền, máy bay ném bom trước đó được lót bằng da cừu để có thêm một chút cách nhiệt. Ngày nay, với sự xâm nhập của áo khoác máy bay ném bom trong mạch quần áo chính thống, đã biến các bàn cũng như nó chủ yếu là da cũng như nylon. Một mảnh quan trọng trong vài mùa trước, máy bay ném bom được cho là một lựa chọn thoải mái hoàn hảo. Đối với một cách giải thích truyền thống hơn rất nhiều, bạn có thể tìm kiếm các phiên bản bao gồm trang trí da cũng như nhung. Các nhà cung cấp hàng may mặc bán buôn Hoa Kỳ có trụ sở tại Hoa Kỳ có những thứ này trong kho vốn đã lớn của họ.
Áo phông trắng
Bạn có thể hình dung cuộc sống mà không có áo phông trắng? Phản hồi sẽ là không. Vì cuộc sống không có người đàn ông nổi tiếng nhất mặc trang phục dường như không thể. Một chiếc áo phông trắng có mặt khắp nơi. Một chiếc áo phông trắng là lâu năm. Cũng như một chiếc áo phông trắng được giới thiệu lần đầu tiên trong Hải quân Hoa Kỳ trong những năm 1910. Sau đó, nó được sử dụng bởi Quân đội, tuy nhiên một chiếc áo choàng bông trắng ngắn tay truyền thống là cần thiết cho họ. Tuy nhiên, ngay cả sau khi chiến tranh kết thúc, sự phổ biến của những tác phẩm này đã không ngừng mờ dần. Họ tiếp tục tiếp tục hành trình trong thế giới thời trang. Từ James Dean đến Marlon Brando, David Beckham đến Ryan Gosling, mọi người đều thích một chiếc áo phông trắng truyền thống. Chúng tôi cũng vậy!

Chinos
Một chiếc quần dài ngồi ở giữa khôn ngoan cũng như giản dị, Chinos rất khó bỏ lỡ. Trước khi kết thúc là một trường đại học cần thiết hoặc thứ sáu thỏa mãn thiết yếu, Chinos đã được xây dựng rất nhiều cho các trận chiến. Chúng được phát triển cho quân đội Anh đóng quân ở Ấn Độ cũng như bị ảnh hưởng vô cùng của Khaki. Tòa nhà cơ bản đã được thực hiện bằng cách sử dụng bông twill cũng như có màu nâu, màu nâu nhạt để cung cấp một trang phục thoải mái trong chiến tranh. Ngoài ra, cấu hình thấp được chỉ định để ngụy trang cho địa hình bẩn thỉu. Ngày nay, Chinos vẫn là trang phục cứng rắn, tuy nhiên với một nét mềm mại cho sự quyến rũ bổ sung cho phong cách Ivy League. Ở lại với các sắc thái cơ bản trong Mua để xem phần.
Quần bộ đội
Đó là trong các trận chiến khó khăn của Chiến tranh thế giới thứ hai, quần chở hàng đã tập trung. Nhiều túi vá trên quần là thực tế cho những người lính Anh giữ băng. Một xu hướng đốt cháy chậm, quần chiến đấu hiện có sẵn trong các phiên bản phù hợp để bổ sung cho phong cách đường phố của thế giới đương đại. Phiên bản mỏng đi trông thật tuyệt, phù hợp cho các sự kiện thoải mái vào một ngày mùa hè nóng bỏng. Tuy nhiên, hãy ở lại với các sắc thái cơ bản trong Mua để cung cấp những sức hấp dẫn xác thực này. Các nhà sản xuất hàng may mặc bán buôn nổi bật có quần chiến đấu được hiển thị trong cổ phiếu của họ có thể được mua bởi các thương nhân với số lượng lớn.
Ngạc nhiên? Kinh ngạc? Dù đó là gì, bây giờ bạn hiểu những mảnh này đến từ đâu, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự mặc những thứ này với một số sự tôn trọng.
Nếu bạn là một thương gia tìm cách mua số lượng lớn quần áo nói trên, thì hãy đăng ký với các nhà sản xuất hàng đầu. Tỷ lệ chiết khấu lớn được cung cấp cho người mua số lượng lớn.
Tags:
Nhà sản xuất hàng may mặc
Nhà sản xuất hàng may mặc bán buôn
Nhà cung cấp hàng may mặc bán buôn Hoa Kỳ
Hàng may mặc bán buôn Hoa Kỳ

0 0 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Đăng nhập

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

0 bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *