Tuần này Thử thách Red Redbubble: Phong cách văn hóa Geek

August 7, 2022 0 Comments

Khó khăn tiếp tục với các thiết kế văn hóa đam mê
Khó khăn của nghệ sĩ Redbubble tiếp tục thêm một tuần nữa. Lần này, phong cách cuộc thi ở lại là các thiết kế văn hóa đam mê, đặc biệt là một bản in mới cho áo nỉ nhẹ hoặc áo hoodie.
Nếu bạn hiểu internet, thì bạn hiểu sự rộng lớn của những điều mà văn hóa Geek bao gồm: truyện tranh, trò chơi video, chương trình truyền hình sùng bái cũng như phim ảnh, khoa học, tiện ích, trò chơi trên bảng cũng như nhiều hơn nữa. Thế giới là con hàu của bạn trên thế giới này, đó là lý do tại sao tôi đặt câu hỏi bạn có thể sai với nó. Nhưng, một mặt khác, cuộc thi rất cao cũng như khả năng vi phạm bản quyền thậm chí còn cao hơn. Vì vậy, bước đi cẩn thận cũng như don don đưa phương pháp đơn giản ra ngoài. Nhận thực sự sáng tạo cũng như bạn có thể giành được $ 100!

Để vào, hãy tải lên phong cách ảnh hưởng mới của bạn vào cửa hàng Redbubble của bạn trên chiếc áo nhẹ hoặc áo hoodie bằng cách sử dụng #rbstaycay. Sau đó chia sẻ phong cách trên Instagram sử dụng hashtag #rbstaycay và tag @redbubble.
Ở đây, một số ví dụ về các phong cách như vậy để cung cấp cho bạn một khái niệm cũng như đưa bạn vào một tâm trạng kỳ lạ:

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *