Vẻ đẹp tuyệt vời cung cấp trong bán hàng ngày Amazon Prime

September 5, 2022 0 Comments

trong ảnh, L-R: Eyeshadow / Clean / Pink Lip Ngủ Ngủ / Tinh chất nước trắng / Bản vá mặt nạ mắt thân thiện với môi trường
Chúng tôi là người tham gia Chương trình Associates của Amazon Services LLC, một chương trình tiếp thị liên kết được thiết kế để cung cấp một phương tiện để chúng tôi thực hiện các khoản phí bằng cách liên kết với Amazon.com cũng như các trang web liên kết.
Tôi không thường làm rất nhiều về doanh số bán hàng ngày của Amazon Prime bởi vì trong lịch sử, tôi đã bị áp đảo bởi các sản phẩm với các giao dịch. Tuy nhiên, tôi chỉ nhìn vào việc bán hàng một chút sáng nay cũng như đã có rất nhiều thứ trong giỏ hàng của tôi, vì vậy tôi tin rằng tôi đã làm một chút cho các bạn
Các thương hiệu lớn mà tôi đã thấy với những ưu đãi lớn bao gồm:
Laneige – Tôi đã có mặt nạ môi trong xe đẩy của tôi
Tatcha – Tinh chất nước của họ là một trong số ít những điều mà tôi thực sự phô trương – khái niệm là nó hỗ trợ tất cả các phần còn lại của bạn trong lớp đầu tiên, cũng như tôi thực sự nhận thấy sự khác biệt khi tôi áp dụng nó đầu tiên. Nó rất tốn kém (90 đô la) Tôi có xu hướng tiết kiệm nó cho mùa đông, tuy nhiên nó có giá 66 đô la hôm nay, vì vậy tôi đã tâm lý.
Sản phẩm Nail Butter – Tôi không phải là một người làm móng quan trọng tuy nhiên tôi đã rất hài lòng với áo khoác bơ/áo khoác trên cùng cũng như tôi đã mua trong nhiều năm qua. (Cũng là những ưu đãi lớn về OPI, Deborah Lippmann, cũng như Smith & Cult Nail Sản phẩm.)
Chủ nhật Riley Products – Chỉ một vài sản phẩm, tuy nhiên họ là những ưu đãi lớn.
Peter Thomas Roth
Caudalie
Olaplex
Elta MD
Caviar Alterna – Sản phẩm của họ là một vài trong số những mục yêu thích của tôi khi tôi không thực hiện Phương pháp Người phụ nữ xoăn
Urban Decay – Tôi có thể phải có được bộ phấn mắt mini naked2 với giá 15 đô la ACK, cũng như những lời đề nghị tuyệt vời tương tự trên phấn mắt Julep (tôi có 2 cũng như sử dụng chúng thực sự thường xuyên, cực kỳ đơn giản để áp dụng) cũng như Laura Sản phẩm Geller
Nó mỹ phẩm – một trong những chất che khuyết điểm ưa thích của tôi!
Máy sấy tóc Shark Hyper – Tôi đã nghe những điều tuyệt vời về máy sấy tóc cá mập trong các nhóm phụ nữ xoăn khác nhau mà tôi đã tham gia – mọi người thực sự thích nó. Nó giảm xuống còn $ 172 từ $ 250, vì vậy tôi có thể phải thử nó.
Máy sấy tròn Drybar Clean – Tôi đã thử cái này, tuy nhiên tôi đã nghe thấy tiếng ồn ào về nó như là một bước tiến từ máy sấy Revlon $ 30ish Clean mà mọi người đều yêu thích. Một thanh khô giảm xuống còn 105 đô la trong việc bán hàng.

Tôi đã thực sự tìm kiếm các bản vá mặt nạ mắt – độc giả, bạn có loại yêu thích nào không? Những người Peter Thomas Roth trong hình trên trông rất tuyệt, tuy nhiên tôi thấy rằng có một con ong mới đến tôi này trong một số danh sách tốt nhất của Hồi giáo. Tương tự như vậy, một số người được đánh giá cao từ Bliss với giá 11 đô la. Suy nghĩ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *