MIỄN PHÍ trong tuần – Steampunk Dragon

September 7, 2022 0 Comments

Dragon steampunk của Joseph Luna
Không có tuần nào không có bất ngờ từ phần Freebies, trên TSHirt ​​Factory.com. Trong một thế giới tiêu thụ với các thế giới giả tưởng cũng như các sinh vật thần thoại, chúng ta đến để đáp ứng lãi suất đó với một minh họa hoàn toàn miễn phí, trực tiếp ra khỏi một câu chuyện cổ tích. Nó là một cận cảnh của một con rồng steampunk, được vẽ bởi Joseph Luna, đóng góp phong cách trên trang web chính của chúng tôi. Những gì thường được bán với chi phí $ 30, trong tuần này chỉ bạn có thể tải xuống miễn phí. Liên kết đặc biệt sẽ được gửi ngay lập tức đến địa chỉ email của bạn cũng như đó là về tất cả những nỗ lực bạn yêu cầu để thực hiện để có quyền truy cập vào nó.
Theo lời của chính nghệ sĩ, con rồng là một phần của loạt phim kỹ thuật số, có tựa đề Galaxy Battle. Nhân vật này là một trong những vị cứu tinh của thiên hà, người bảo vệ của tất cả các sinh vật. Hấp dẫn, khi bạn cũng kiểm tra toàn bộ loạt các nhân vật, điều đó cũng hoạt động với màu nước.
Việc tải xuống sẽ bao gồm dữ liệu PSD với độ phân giải 17 ″ x 21 cũng như 100.
Với sự sẵn có hạn chế của các tác phẩm nghệ thuật, bạn nên có được nó ngay bây giờ, bởi vì nó sẽ trở lại mức giá điển hình của nó, bắt đầu từ ngày 13 tháng 6.
Bạn có thể kiểm tra ngay tại đây các điều khoản sử dụng, để biết thêm chi tiết.

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *