Mr Vintage-Áo phông Taco may mắn

September 8, 2022 0 Comments

Mr Vintage-Áo phông Taco Lucky Taco
Ông Vintage, trang phục áo phông tinh tế từ New Zealand, đã chuẩn bị một bất ngờ tuyệt vời cho khách hàng của mình. Chúng tôi đã trình bày thương hiệu Mr Vintage trong bài viết trước của chúng tôi ở đây. Trang phục này chuyên bán các khoảnh khắc và thương hiệu mang tính biểu tượng của New Zealand. Lần này họ trộn lẫn thực phẩm và quần áo.

Dự án mới nhất của họ được gọi là Lucky Taco và nó có ở trung tâm của một công ty ở New Zealand bán tacos. Ý tưởng tạo ra một chiếc xe tải thực phẩm bán tacos đến từ hai đầu bếp gia đình đam mê. Lấy cảm hứng từ hàng chục xe tải thực phẩm trên toàn thế giới, hai đầu bếp này đã đưa ra ý tưởng này đến New Zealand: những quán ăn siêu mát, thú vị trên bánh xe.
Nó có một doanh nghiệp nhỏ, nhưng nó đầy cảm hứng và hầu hết, nó rất ngon. Họ cũng có ý tưởng điên rồ để kết hợp thực phẩm và áo phông. Đây là cách một quan hệ đối tác được phát triển giữa may mặc may mắn của Taco và ông Vintage. Ông Vintage hiện đang bán tạp dề, áo phông và áo hoodie cho những người yêu thích một taco gia vị tốt. Nếu bạn đến từ New Zealand hoặc bạn đang đi theo cách đó, hãy nhớ ghé thăm Sarah và Otis Shop trên 230 Ponsonby Road. Bây giờ, hãy để xem những gì bạn có thể mặc trong khi thưởng thức một bữa ăn taco.

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *