Thiết kế đồ họa bí ẩn của Jorge Lopez

May 16, 2022 0 Comments

Jorge Lopez AKA Expo là một nhà thiết kế đồ họa cư trú tại Mexico, với một danh mục đầu tư tuyệt vời và sự hiện diện quan trọng trên mọi trang web tài nguyên thiết kế lớn ngoài kia. Nhưng một mình tuyên bố này hầu như không thể làm trầy xước bề mặt của cá nhân đa năng này.
Anh ấy đã dành hơn một nửa cuộc đời của mình với tư cách là một nhạc sĩ toàn thời gian, bắt đầu từ đầu không có kiến ​​thức về âm nhạc và kết thúc việc nhận được hai giao dịch hãng thu âm với các công ty thu âm quốc gia sau đó ký hơn 30 bài hát với các nhãn hiệu quốc tế, cùng với ban nhạc thứ hai của anh ấy. Khi anh phát hiện ra Photoshop vào năm 1999, anh đã tiến hành giống nhau, tham gia vào niềm đam mê mới của mình mà không có bất kỳ hướng dẫn nào, phát triển mỗi ngày cho nhà thiết kế tự học tuyệt vời mà anh đang có. Lúc đầu, ông đã tạo ra các thiết kế đồ họa cho bạn bè cho đến khi ông phát hiện ra thiết kế của con người vào năm 2008 và có bản in đầu tiên một năm sau đó. Anh ấy là một nhà thiết kế đồ họa tự do toàn thời gian kể từ năm 2011. Ồ, và tôi đã đề cập đến anh ấy là một người trượt ván khao khát và BMXer, hai niềm đam mê khác từ những năm tuổi thiếu niên mà anh ấy đã tiếp tục sau này?
Theo phong cách của anh ấy, anh ấy không phải là kiểu người theo xu hướng, anh ấy tự do tạo ra sở thích thẩm mỹ của chính mình. Tuy nhiên, các tác phẩm của ông dễ dàng rơi vào khu vực nổi tiếng của văn hóa hiện đại của chúng tôi, với hai chủ đề chính của ông tập trung vào động vật/thiên nhiên và không gian, những chủ đề luôn mê hoặc ông.
Lấy cảm hứng từ mọi thứ trong môi trường xung quanh, lời nói, lời bài hát, hành động, phim ảnh, đến vũ trụ âm nhạc phong phú mà anh ấy nắm giữ bên trong, anh ấy thích tổng hợp nghệ thuật của mình như là đơn giản, trực tiếp và hấp dẫn. Một cái gì đó mà bạn chắc chắn sẽ khám phá trong các ví dụ sau.
Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra hội chợ triển lãm trên Facebook và hồ sơ của anh ấy tại Design bởi Humans, Society6, Behance, chỉ kể tên một vài người.
Cosmic Natureelectric Music CityTime & Spacespace Capsulea mới Songcosmosisintercatlacticspaces
0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *