Phong cách nhân vật Rubens Scarelli,

August 13, 2022 0 Comments

được hiểu là RUSC, Rubens Scarelli là một họa sĩ minh họa cũng như nhà thiết kế đồ họa sống ở Sao Paulo, Brazil. Ông 44 tuổi cũng như có nền tảng quảng cáo. Ông tạo kiểu cho áo phông, tạp chí, bao bì cũng như nhiều sản phẩm khác. Trọng tâm của anh được định hướng để định hình các thiết kế nhân vật, truyện tranh cũng như phong cách thời trang cũng như anh cũng có một thương hiệu – quần áo Westwood. Anh ấy được đặc trưng tại Behance (trong số nhiều người khác) cũng như có một số tài khoản Deviantart tuyệt vời cũng như Flickr với danh mục đầu tư của anh ấy.
Tất cả chúng ta đều được làm từ Populivox Populivox giống như hình dạng có liên quan, anh ta thu hút màu sắc cũng như dòng sản phẩm tốt, hoàn toàn phù hợp với áo phông, trong khi các tay cầm vật chất để sinh ra một số nhân vật thú vị, biểu cảm cũng như hấp dẫn.
Rocks Starslets Rockthe Sự thật rằng anh ấy bắt đầu với truyện tranh là một bằng chứng loại bỏ những gì thúc đẩy anh ấy nhất. Đây là những gì thực sự định hình anh ta thành một nhà thiết kế thực sự cũng như bên ngoài người hài hước bên trong. Lời khuyên của anh ấy cho các họa sĩ minh họa cũng như sắp tới là nhìn xung quanh cũng như khám phá động lực trong tất cả các câu chuyện của bạn. Bạn không bao giờ hiểu khi nào cũng như chính xác nó có thể đánh bạn như thế nào.
L’enfant khủng khiếp Gran Magoearth Atacksvulcanickscferenc

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *