Bước tiếp theo: Nội thất

November 11, 2022 0 Comments

Cập nhật 2021: Chúng tôi vẫn tin rằng đây là một cuộc thảo luận thực sự thú vị khi mua đồ nội thất đầy đủ-tuy nhiên bạn có thể muốn kiểm tra cuộc thảo luận gần đây hơn nhiều về các địa điểm tốt nhất để mua Nội thất (với hàng tấn ý kiến ​​của khách truy cập cũng như đánh giá).
Có một cuộc thảo luận thú vị một thời gian trước trong phần bình luận – bạn chọn đồ nội thất ở đâu khi bạn nâng cấp từ IKEA (hay nói cách khác là mua đồ nội thất lớn lên)? Tôi tin rằng có thể rất vui khi làm tròn các câu trả lời, cũng như có thể để bắt đầu một loạt trên Bước tiếp theo. .
Nội thất là một điều thực sự buồn cười – nó có xu hướng ở lại với bạn trong nhiều năm, vì vậy lý tưởng là bạn thích mua hàng bạn thực hiện. Tuy nhiên, ngân sách sau giờ học không cho phép bạn mua những thứ tuyệt vời, vì vậy đối với tôi (và nhiều người bạn của tôi) một cái gì đó chúng tôi yêu thích.
Ví dụ: Khi tôi đang thiết lập căn hộ tổ chức sau tốt nghiệp đầu tiên của mình, tôi đã thỏa hiệp trên một chiếc ghế ngủ da màu xanh từ IKEA, suy nghĩ, tôi yêu cầu một địa điểm để ngồi, cũng như tôi luôn có thể mua một chiếc mới một vài năm. Sau khi tôi kết hôn, tôi đã kết hôn, chúng tôi đã đi đến một tấn cửa hàng cho những chiếc ghế dài mới, chuẩn bị chi tiền (anh ấy haates chiếc ghế dài), tuy nhiên chúng tôi không khám phá ra bất cứ điều gì chúng tôi yêu thích, vì vậy chúng tôi cũng thảo luận về cuộc thảo luận Sau đó có thai. Chiếc ghế dài của IKEA vẫn là một chiếc meh lớn trong nhà của chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi rất vui mừng khi chúng tôi không mua một chiếc ghế dài, không phải da mỗi khi con tôi chọn làm điều gì đó ngớ ngẩn, như ăn sữa chua bằng tay. (Tại sao, Jack… Tại sao?)
Tuy nhiên, chúng tôi đã lên cấp độ với đồ nội thất phòng ngủ cũng như đồ nội thất không gian ăn uống, sau khi cố gắng kiểm tra một chút về mua sắm đồ nội thất. Trong phòng ngủ, bố mẹ tôi hào phóng cung cấp cho chúng tôi một món quà nội trợ của một phòng ngủ từ đồ nội thất nhà ở ở đất nước Amish (ở Ohio, nhà nước tôi), cũng như bố mẹ chồng tôi đã cho chúng tôi một tấm thảm khi họ đi nghỉ ngơi đến Thổ Nhĩ Kỳ. Đó là người chồng của tôi trong hình, chú hề xung quanh với chiếc rương Mule khổng lồ của chúng tôi).

Cuối cùng, chúng tôi đã mua một bàn không gian ăn uống từ Jensen Lewis, ngoài ra còn có một chiếc ghế tựa bập bênh từ loạt phim Story Storytime Storytime.
Một số giao dịch mua đã được may mắn – chúng tôi đã mua một số tấm thảm từ các trang web bán flash trên Internet như Hautelook, Rue la la, cũng như một làn đường của Kings, tất cả đã trở nên tốt cho chất lượng cao mà chúng tôi yêu cầu tốt nhất hiện nay (Xem ở trên Re: Ông Yogurt Hands).
Chúng tôi đã buồn bã thực hiện một vài giao dịch mua mà tôi hối tiếc, bao gồm một cái hutch của Trung Quốc cũng như tín dụng từ một cửa hàng thị trường đại chúng – chúng là những thiết kế sàn nên đã bị phá hủy khi chúng tôi có chúng, cũng như các chi tiết bit làm tôi biết, như các ngăn kéo mà không ‘T kéo dài tất cả các phương pháp (và phá vỡ dễ dàng).
Nếu không, con tôi vẫn đang sử dụng đồ nội thất phòng ngủ cũ của tôi (những thứ đó giữ vững, tôi sẽ nói điều đó!), Nhiều đèn của chúng tôi vẫn còn từ JC Penney (tôi không nhớ chính xác cách tôi phát hiện ra bộ phận chiếu sáng của chúng, tuy nhiên tôi thường Giống như những thứ chúng tôi đã nhận được, bao gồm cả đèn treo lớn mà chúng tôi có trên bàn ăn), và, tốt, chiếc ghế dài vẫn là chiếc ghế dài.
Độc giả, bạn mua đồ nội thất tốt khi nào? Bạn đã đi đến cửa hàng nào khi bạn chọn cấp độ lên? Có ai thực hiện các chuyến đi đặc biệt, chẳng hạn như Bắc Carolina, cho đồ nội thất?

Các nhà bình luận đã tung ra rất nhiều khái niệm cho các cửa hàng đồ nội thất mà họ nghĩ đến cho đồ nội thất của người lớn, bao gồm: bao gồm:
Arhaus
Đồ nội thất Ashley
Broyhill
Đồ nội thất Dania
Ethan Allen
Bộ sưu tập trang trí nhà
Jonathan Louis
Thủ công Lancaster
Macy sườn (thực sự là đồ nội thất cũng như việc bán nệm bắt đầu từ 10/8!)
Oversstock.com
Bến tàu một
Thanh gốm
Phòng & Ban
Usona
West Elm (cung cấp vận chuyển hoàn toàn miễn phí, chỉ hôm nay)
Nội thất sói
Thị trường thế giới
Craigslist, các cửa hàng bán lại, cũng như các trang web của cửa hàng như quên mất.com.

Với $ 0,02 của riêng tôi, tôi cũng sẽ bao gồm:
Thiết kế trong tầm với
Phần cứng phục hồi
Mitchell Gold & Bob Williams
Cửa hàng Conran
Các chuyến đi đồ nội thất đặc biệt đến các địa điểm như Bắc Carolina cũng như (nếu bạn xảy ra ở Ohio, Nhà nước của tôi), Amish Country – đó là nơi chúng tôi có đồ nội thất phòng ngủ (một món quà nội trợ cực kỳ hào phóng từ bố mẹ tôi)
Các nhà kho cũng như các cửa hàng – ví dụ, chúng tôi chưa phát hiện ra bất cứ điều gì chúng tôi yêu thích, tuy nhiên chúng tôi luôn đi đến phần giải phóng mặt bằng của ABC Thảm & Nhà khi chúng tôi ở gần đó, cũng như rất có thể sẽ thực hiện một chuyến đi đến Cửa hàng lưu trữ vào lần tới khi chúng tôi đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể
Hỏi về thiết kế sàn khi bạn đi đến các cửa hàng – cũng như don don sợ hãi khi cố gắng làm việc với nhân viên bán hàng, đặc biệtnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *