Áo phông Game of Thrones

July 31, 2022 0 Comments

Chúng tôi yêu thích áo phông Game of Thrones thực tế nhiều như chúng tôi yêu thích phần tiếp theo! Và chúng tôi đã nói với bạn điều đó. Từ loạt tiểu thuyết giả tưởng được viết bởi George R. R. Martin, bộ phim truyền hình yêu thích của chúng tôi Trò chơi Thrones. Anh ấy không chỉ truyền cảm hứng cho đội ngũ sản xuất HBO để tạo ra chương trình truyền hình tuyệt vời này, mà anh ấy còn quản lý để tạo ra một hiện tượng rộng lớn trên thế giới, hàng tá thương hiệu áo phông. Đó là tuyệt vời!
Một trong những điều khiến tôi chú ý đến bộ sưu tập áo phông Game of Thrones từ Threadless. Tôi đã chọn chúng vì họ đã xoay sở để mang lại một số tính xác thực trong ý tưởng đã được bán hết này bằng cách kết hợp các yếu tố chính thức phù hợp với cốt truyện của Game Game of Thrones. Một số áo phông hợp nhất các nhân vật từ các bộ phim nổi tiếng và các chương trình truyền hình khác trong việc mua để cho chúng ta thấy một số tình huống đầy hài hước. Đối với những người ít quan tâm đến tiếng cười, Threadless đang cung cấp một viễn cảnh nghệ thuật nhưng dễ dàng về tính cách nhân vật Game of Thrones.
Phần lớn áo phông Game of Thrones có thể được mua với giá đặc biệt, $ 8. Bên cạnh áo phông, Redbubble cũng bán áp phích và các phụ kiện liên quan khác. Khi chúng tôi đang chờ buổi ra mắt mùa này, hãy để mua một số áo phông Game of Thrones tuyệt vời này.
Bộ sưu tập áo phông Game of Thrones từ Threadless

Chiếc áo phông lý tưởng cho một đêm đi chơi với bạn bè của bạn.

Cái này, cho những người yêu mùa đông:

Hoặc một điều thú vị này đã làm cả cho Game of Thrones và những người yêu thích kem:

.

Bạn cũng có thể chọn cho sự dễ thương này, nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của Fur Babies:

Nếu bạn được truyền cảm hứng hơn nhiều bởi các thiết kế gothic, bạn có thể chọn cái này:

Chúng tôi cũng đã tìm thấy những người đàn ông đang có một số thiết kế lấy cảm hứng từ Game of Thrones thực sự tuyệt vời. Hãy nhìn vào cái này, ví dụ, lý tưởng cho một người đàn ông đêm đi chơi.

Chà, mùa hè đang đến, vì vậy tốt hơn bạn nên chuẩn bị cho tủ quần áo của mình với một số áo phông của Game of Thrones, Ladies and Lords của tôi <3 0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *