Giải quyết các shirtdress

July 28, 2022 0 Comments

Điều này, các quý cô, là một người mặc quần áo trông như thế nào. Đó là một chiếc váy thực sự là phần mở rộng phong cách của chiếc áo Oxford tiêu chuẩn. Uh huh. Chuẩn rồi. Tôi chắc chắn.

Gần đây, tôi đã bị tấn công trực quan bởi một số chủng của xu hướng nam giới đang cố gắng thuyết phục phụ nữ ở bất cứ nơi nào đeo chiếc áo phông của anh chàng đã biến áo phông một cách kỳ diệu cho thấy áo phông thành một chiếc váy ăn mặc – do đó, việc sử dụng sai lầm của The Term Shirtdress of late.

Bất kể bạn có phải là người ủng hộ xu hướng này vào cuối tuần hay không khi bạn có thể trở nên hoang dã và điên rồ và mặc áo phông của anh chàng trên và thắt lưng và gọi nó là một chiếc váy vì bạn tuyệt vời và bạn có thể hiển thị mông của mình với Thế giới nếu bạn muốn, tôi sẽ khuyến khích mạnh mẽ dự án DIY nhỏ quyến rũ này khi đi đến văn phòng. Nghiêm túc. Tôi cầu xin bạn.

Thứ sáu vui vẻ nha!

P.S. Giữ liên lạc với khối thanh lịch vào cuối tuần này bằng cách theo dõi @TheClassyCubicle trên Instagram để bạn có ý định riêng tư cho tất cả các bức ảnh Instagram ngọt ngào, tuyệt vời, tuyệt vời, thay đổi cuộc sống của chúng tôi.

Trang phục: Ralph Lauren (tương tự ở đây hoặc kiểm tra cái này khác, nhưng tuyệt vời); Giày: Ann Taylor; Vòng cổ: Ralph Lauren; Nhẫn: Majorica, không rõ; Vòng tay bạc: Không rõ; Ba Lan: Essie (Dây lụa)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *