Sê -ri Summer Associate: Mẹo kết thúc thực tập tích cực

November 27, 2022 0 Comments

Những lời khuyên tốt nhất để kết thúc thực tập một cách tích cực?
Tuần này trong loạt phim liên kết mùa hè của chúng tôi,* khi mùa hè bắt đầu kết thúc (đối với một số, ít nhất là!), Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ xem lại một số bài viết hay nhất của chúng tôi về cách kết thúc mùa hè của bạn, cho dù họ có là cộng sự mùa hè hoặc thực tập sinh.
.
Độc giả, những lời khuyên tốt nhất của bạn cho thực tập sinh về cách kết thúc một ghi chú mạnh mẽ là gì? Làm thế nào quan trọng là kéo dài nhà về mặt tạo ấn tượng?

. Đối với các sự kiện liên kết mùa hè sáng tạo, các mẹo nghi thức kinh doanh chung và các mẹo nghi thức ăn trưa kinh doanh.
Làm thế nào để kết thúc một thực tập một cách duyên dáng
Bạn có nên chấp nhận một lời mời làm việc tại chỗ? Thị trường nền kinh tế và tuyển dụng đã thay đổi rất nhiều kể từ khi chúng tôi lần đầu tiên nói về vấn đề này vào năm 2011 – độc giả, tôi đã tò mò những gì bạn nghĩ ngày hôm nay.

Nếu, như một phần của đánh giá của bạn, bạn nhận được lời khen về công việc của mình, bạn có thể muốn đọc lời khuyên của chúng tôi về cách chấp nhận lời khen ngợi một cách duyên dáng
Nói gì trong cuộc phỏng vấn thoát của bạn (và những gì không nên nói)
Cách sử dụng LinkedIn để giữ liên lạc với các đồng nghiệp cũ sắp trở thành
Làm gì với email công ty của bạn sau khi bạn rời đi

Cuối cùng, nếu bạn tình cờ di chuyển khi thực tập của bạn kết thúc, bạn có thể muốn thử các mẹo trong hướng dẫn loại A của chúng tôi để di chuyển.
Độc giả, những thứ khác nên có trên radar thực tập sinh cho ngôi nhà kéo dài? Lời khuyên tốt nhất của bạn để kết thúc một kỳ thực tập trên một lưu ý cao là gì?
PSST: Một số sách kinh doanh phải đọc cho phụ nữ: một / hai / ba / bốn / năm

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết và Corporette® có thể kiếm được hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm chi tiết, xem ở đây. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ của bạn!

2020 Hình ảnh cập nhật (hoàng hôn màu cam) qua stprint. Ban đầu trong hình: Sun Sắp đặt trên Myrtleford, Victoria, ban đầu được tải lên Flickr bởi James Jardine. (Rực rỡ!)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *