Nó ở đây: Gói gói kiểu chữ với giá $ 49

July 6, 2022 0 Comments

Lưu lớn với gói kiểu chữ mới nhất
Một gói được yêu cầu và chờ đợi rất nhiều hiện đã được đưa ra để lấy trên tshirt-factory.com. Vâng, chúng tôi đã đi thẳng vào vấn đề, đó là lời đề nghị này tốt như thế nào. Xem xét chất lượng của công việc đồ họa được cung cấp, số lượng bản in, cũng như thiết kế tính nguyên bản và giá cả, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng được thổi phồng như chúng ta bây giờ tốt nhất.
Chỉ trong một thời gian giới hạn, nhà thiết kế nhà máy áo thun có tên là Epytypo Co đang làm tròn tất cả các danh mục trang web của mình trong một gói ngọt ngào. Đó là thiết kế áo phông 93 chỉ với 49 đô la, sẽ giúp bạn tiết kiệm 97% so với giá ban đầu là 1633 đô la, nếu bạn mua riêng tất cả chúng.
Chúng tôi biết nhiều người trong số các bạn đã yêu cầu chúng tôi mang lại bán hàng kiểu chữ đáng kể của chúng tôi. Chúng tôi đã lắng nghe và nhớ vì vậy đây là chúng tôi theo yêu cầu của bạn. Dành riêng cho các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, doanh nghiệp in ấn, nhà thiết kế tự do và studio thiết kế đồ họa này gói gói này cung cấp tất cả các thiết kế ở định dạng AI, CDR và ​​PSD, với giấy phép mở rộng.
Công việc kiểu chữ có các cụm từ hài hước, mỉa mai hoặc thậm chí nổi tiếng nhưng những gì tôi biết bạn sẽ yêu thích về phong cách của nhà thiết kế này là những nhân vật nổi tiếng mà anh ấy xây dựng từ những từ cụ thể được sắp xếp kỹ lưỡng. Có một cái nhìn:

Có phải nó gọn gàng không? Tôi đã nói với bạn rằng các thiết kế khá nguyên bản và sáng tạo, một phương pháp khác kết hợp các kỹ năng thiết kế nhân vật văn hóa pop và kỹ năng đánh máy.
Vì vậy, hãy bắt đầu xây dựng dòng áo phông mùa mới của bạn với gói lớn này, giúp bạn tiết kiệm cả tiền và thời gian!

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *