Bạn có nên thuê một người bạn không?

December 13, 2022 0 Comments

Thuê bạn bè: Yea hay nay? Câu trả lời của bạn có thay đổi nếu bạn thuê một người bạn tốt để trở thành một đồng nghiệp/bình đẳng so với việc thuê một trợ lý? Chúng tôi đã nói về việc phỏng vấn với bạn bè, tuy nhiên không phải là tình huống ngược lại, thuê một người bạn. Khách truy cập M Wonderers
Tôi làm việc tại một công ty luật nhỏ. Tôi đã khá thiếu niên, tuy nhiên tôi có một lượng đầu vào đáng kể về các quyết định về doanh nghiệp. Chúng tôi không có một bộ phận nhân sự hoặc một quy trình tuyển dụng chính thức. Chúng tôi nhận được khá bận rộn cũng như tôi tin rằng đã đến lúc thuê một trợ lý mới để hỗ trợ chúng tôi quản lý công việc. Một người bạn, người yêu vừa mới chuyển đến thành phố của chúng tôi cũng như có kinh nghiệm làm trợ lý trong môi trường chuyên gia. Tôi tin rằng khi hỏi cô ấy rằng cô ấy có quan tâm đến nhiệm vụ không – tôi hiểu chính xác khó khăn như thế nào khi khám phá một nhiệm vụ tuyệt vời ở một thành phố mới cũng như tôi hiểu cô ấy đủ điều kiện, vì vậy tôi rất vui mừng được hỗ trợ Cô ấy cũng như thêm một số người thích cũng như có thẩm quyền cho nhân viên của chúng tôi trong quá trình này. Có phải luôn luôn là một khái niệm nghèo nàn để thuê một người bạn?
Câu hỏi thú vị, M. Có hai điều khiến tôi lo lắng về tình huống này. Đầu tiên: Cô ấy là bạn của bạn, người yêu của bạn – không phải là bạn của bạn. Bạn không hiểu nếu/mọi thứ sẽ kết thúc giữa họ như thế nào, hoặc chính xác thì nó sẽ khó xử như thế nào nếu bạn phải chọn các mặt.
Điều thứ hai là cô ấy sẽ là một trợ lý – và là bạn tốt với nhân viên có thể nhận được kiểu âm u, đặc biệt là đối với phụ nữ. Trong trường hợp này, có hai cân nhắc ngay tại đây – thứ nhất, nếu bạn cũng như cô ấy là bạn bè quanh văn phòng, cấp trên của bạn có thể bắt đầu xem bạn là một trong những cô gái, đó là điều tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn. Thứ hai, nếu bạn hiểu người này đủ để để tóc của bạn xuống xung quanh cô ấy, về mặt xã hội, thì nó sẽ hơi khó xử khi giao nhiệm vụ cũng như hành động như một người quản lý với cô ấy. .

Độc giả, suy nghĩ của bạn là gì – bạn có bao giờ thúc đẩy một người bạn tốt nộp đơn vào môi trường hành chính/thư ký tại nơi làm việc của bạn không?
PSST: Chúng tôi đã nói chuyện trước đây về việc sử dụng những người bạn tốt để mạng, ngoài việc cạnh tranh với những người bạn tốt cho công việc.
Ấn phẩm này bao gồm các liên kết liên kết cũng như Corporette® có thể thực hiện hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện với các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm rất nhiều chi tiết, hãy xem ở đây. Nói cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn!
Trong ảnh: Bộ dây chuyền tình bạn mới nhất mới, được cung cấp từ người bán Etsy Guiltyeocrc với giá 4,50 đô la.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *