Bạn có thể mặc da đến văn phòng không?

October 25, 2022 0 Comments

Rất có thể không phải là cái nhìn này
Độc giả, suy nghĩ của bạn về việc sử dụng da cho văn phòng trong ngày này cũng như tuổi tác là gì? Có rất nhiều váy da cũng như quần (cả giả cũng như thực tế) trong các cửa hàng ngay bây giờ – để nói rằng không có gì của những chiếc quần legging giả đã có trong 5 năm hoặc lâu hơn vào thời điểm này! – Vì vậy, hãy để thảo luận.
Ở đây, một thứ gì đó mà chúng tôi đã thảo luận trong các eons: liệu bạn có thể mặc đồ da đến văn phòng hay không. Lần cuối cùng chúng tôi nói về việc sử dụng váy da đến văn phòng vào năm 2011 (!), Cũng như về việc sử dụng áo khoác da để làm việc vào năm 2020, vì vậy, nó chắc chắn đã được một thời gian. cũng như có như vậy. Da cũng như các dịch vụ giả da có sẵn ngay bây giờ, nó có vẻ như là một thời gian tuyệt vời để thảo luận.
Một số lựa chọn từ NAS, chỉ để tập trung thảo luận:

Hình trên (tất cả da giả): Blazer / quần / váy bút chì / quần / váy rộng

.
Xuất bản này chứa các liên kết liên kết cũng như Corporette® có thể thực hiện hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện với các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm chi tiết, xem ở đây. Nói cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn!
Suy nghĩ về việc sử dụng da cho văn phòng
Ngoài giày, thắt lưng, cũng như túi, quần áo da vẫn cảm thấy hơi rìa, ít nhất là đối với các văn phòng thông thường. Tôi tin rằng chiếc áo khoác da hoặc riêng biệt đã có những bước tiến lớn trong những năm gần đây (một lần nữa, tôi ngưỡng mộ tiktok này từ Thống đốc Michigan khoe tất cả các áo khoác của cô ấy), tuy nhiên tôi vẫn nói rằng nó hiểu được tình hình văn phòng của bạn.
Quần áo da đặc trưng ở trên làm thêm vào cuộc thảo luận vì trong tâm trí tôi, một vài trong số đó là những thứ mà bạn không nên mặc để làm việc – đặc biệt là chiếc áo choàng cũng như blazer – nhưng hiểu về văn phòng của bạn! . (Tôi cũng không phải là một fan hâm mộ của chế tạo cùng nhau, tuy nhiên đó là tôi.
Liên quan đến váy da, đây là những gì tôi đã nói về nó từ lâu-tôi thực sự ngạc nhiên khi tôi rất nhiệt tình về váy da để làm việc, tuy nhiên tôi vẫn đồng ý với nó-cũng như kể từ khi chơi với âm điệu Cấu trúc rất lớn ngay bây giờ, tôi có thể thấy váy da hoặc quần trông được đánh bóng trong vấn đề đó.

Đây là $ 0,02 của tôi: da, giống như in động vật, có thể hơi hoang dã-tuy nhiên cũng giống như bản in động vật, nó là một chiếc váy da chất lượng cao, phù hợp, có thể được sử dụng trong nhiều năm đến. Hình ảnh một trang phục chơi với các cấu trúc – một chiếc áo khoác dây hoặc tweed, có lẽ là một chiếc áo lụa, cũng như sau đó là máy bơm da lộn – có thể là tuyệt vời cho văn phòng, cũng như váy da có thể chỉ là một liên lạc phù hợp của Rocker Chic Để thực sự nâng cao trang phục. Tuy nhiên, tôi tin rằng kiểu dáng là chìa khóa – cả hai bạn đều muốn ngăn chặn xuất hiện như ai đó trong số những năm 80 (giả sử, bằng cách trộn cá đen cũng như gót chân nền lớn với đầu báo báo) ngoài một người nào đó chỉ giết chết thời gian tại Văn phòng cho đến khi con tàu rockstar của bạn có sẵn cũng như bạn đang mở ra tour diễn World Tour của bạn. Tôi cũng sẽ nói rằng chất lượng cao là chìa khóa ngay tại đây – nếu bạn sẽ đi cho một chiếc váy da, hãy tìm một loại da thực tế (không phải pleather) đã được hoàn thành tốt cũng như sẽ đứng trước thử thách của thời gian.
Có phải những chiếc quần legging da giả có phải là bình thường không?
Mọi người đều thích quần legging bằng da Spanx Faux ưa thích
Độc giả đã có một số cuộc trò chuyện về việc liệu quần legging bằng da giả có phù hợp tại các văn phòng thoải mái kinh doanh hay không. Tôi tin rằng nó đi theo lời khuyên của bạn, với một liều bạn mặc chúng theo một cách khác để làm việc so với cuối tuần. Ví dụ: Tôi chắc chắn đã đi với một đỉnh dài, cũng như đầu nó với một trong nhiều chiếc áo len dài đã ra ngoài ngay bây giờ. Tôi rất có thể tin vào một loffer phẳng, hoặc một đôi giày cao gót hoặc gót chân.

Độc giả, suy nghĩ của bạn là gì? Bạn có thể mặc da đến văn phòng không? Có phải những chiếc quần legging da giả có phải là bình thường không?
{Liên quan: Hướng dẫn cuối cùng để kinh doanh cho phụ nữ}
Kho ảnh qua stprint.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *